Mê chàng trai y khoa, nữ du học sinh Canada đòi ‘bắt rể’
Trước khi tham gia chương trình, Nguyễn Việt Tùng từng trải qua 2 mối tình.

Trai tài gái sắc

Tập 711 chương trình Bạn muốn hẹn hò mang đến cho người xem nhiều cảm xúc trước sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Ngay khi vừa xuất hiện, đôi bạn trẻ đã được MC Quyền Linh nhận định “rất môn đăng hộ đối”.

Trần Nhật Vân Hạ là du học sinh tại Canada. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh ở đây đang diễn biến phức tạp, Vân Hạ về nước, sống cùng gia đình tại TP.HCM.

Trong thời gian tránh dịch, Vân Hạ được gia đình ủng hộ, động viên tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò để “kén rể” cho ba mẹ. Trong khi đó, chàng trai trẻ Nguyễn Việt Tùng đã tốt nghiệp Đại học Y dược. Anh đang làm việc tự do vì chưa có duyên với nghề y.

Việt Tùng được “ông bà mai” Quyền Linh, Hồng Vân đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai, chững chạc, ăn nói lưu loát. Tại chương trình, Việt Tùng chia sẻ ước muốn tìm được người bạn gái không có tính càm ràm.

Mê chàng trai y khoa, nữ du học sinh Canada đòi ‘bắt rể’
Trong khi đó, quá tập trung vào việc học nên dù 23 “cái xuân”, Vân Hạ vẫn chưa có một “mảnh tình vắt vai”.

Trong khi đó, Vân Hạ hy vọng sẽ tìm được người bạn trai có ngoại hình dễ nhìn, không hút thuốc, không gia trưởng. Nghe cô gái đưa ra tiêu chí, Việt Tùng không ngần ngại chia sẻ: “Tôi không bao giờ hút thuốc, trước giờ chưa tốn một đồng nào mua thuốc lá và cũng không biết giá một gói thuốc lá bao nhiêu tiền”.

Nam thanh niên cũng tự tin khẳng định, anh không thích rượu bia và không hề có tính gia trưởng. Việt Tùng tâm sự thêm rằng, anh từng trải qua 2 mối tình. Tuy nhiên vì nhiều lý do, cả hai lần yêu đều dang dở.

Không như Việt Tùng, Vân Hạ vẫn chưa một lần yêu. Cô gái cho biết, vì quá tập trung vào việc học nên dẫu đã trải qua “23 mùa xuân" vẫn chưa có "mảnh tình vắt vai”.

Mê chàng trai y khoa, nữ du học sinh Canada đòi ‘bắt rể’
Trong lần gặp mặt đầu tiên, Việt Tùng tặng Vân Hạ món đặc sản của quê hương mình.

Vân Hạ nói thêm, ở nước ngoài, cô được tiếp xúc nhiều bạn nam điển trai, tài giỏi. Tuy vậy, cô vẫn muốn kiếm tìm tình yêu ở một chàng trai thuần Việt hoặc Việt Kiều để hai tâm hồn dễ đồng điệu hơn.

Chưa bấm chuông đã đòi “bắt rể”

 

Ngồi theo dõi con gái kiếm tìm người bạn trai đầu tiên trong đời, bố của Vân Hạ khiến người xem lẫn Việt Tùng không khỏi bất ngờ. Sau câu khen Vân Hạ thông minh, sống nhân hậu, thẳng thắn, ông liên tục “phanh phui” các tật xấu của con gái.

“Bạn này nhiều khuyết điểm lắm, nào là hậu đậu, nhõng nhẽo, cứng đầu còn hung dữ nữa. Hai chị em gái Vân Hạ ở nhà cứ nói ba mẹ “khùng” nên sinh ra hai đứa con gái “khùng”. Vậy bạn trai có dám về đội “khùng” này không?”, bố Vân Hạ hài hước chia sẻ và “mời gọi” Việt Tùng.

Mê chàng trai y khoa, nữ du học sinh Canada đòi ‘bắt rể’
Vân Hạ gửi tặng chàng trai 23 con hạc giấy tự gấp có ghi những thông điệp ngọt ngào.

Ông chia sẻ thêm rằng, cuộc hôn nhân của ông và vợ cũng bắt đầu từ một lần mai mối. Ông chính là người động viên con gái tham gia chương trình hẹn hò để sớm “có được một chàng rể”.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của đôi bên gia đình, Việt Tùng và Vân Hạ có lần gặp mặt trực tiếp đầu tiên. Đôi bạn trẻ trao cho nhau những món quà kỷ niệm.

Việt Tùng chu đáo, chuẩn bị bánh đậu xanh, loại đặc sản quê hương để gửi tặng bạn gái. Đáp lại tình cảm của chàng trai, Vân Hạ gửi tặng Việt Tùng 23 con hạc giấy tự gấp, có ghi những dòng thông điệp ngọt ngào.

Trong lần gặp mặt đầu tiên, đôi bạn trẻ đã có những rung động. Cả hai không ngần ngại nắm tay nhau, cùng hát một bản tình ca. Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định định cư tại đây.

Mê chàng trai y khoa, nữ du học sinh Canada đòi ‘bắt rể’
Cuối cùng, đôi bạn trẻ quyết định bấm chuông, cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò.

Thế nên, Vân Hạ rất cần mẫu bạn trai chung thủy, chân thành để yêu xa. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng bày tỏ anh không ngại yêu xa và nhất định sẽ chung thủy với tình yêu của mình. Sau ít phút trò chuyện, Vân Hạ khiến người xem bất ngờ khi đề nghị “bắt rể” vì cô là con gái lớn trong gia đình đang “âm thịnh dương suy”.

Trước sự nhiệt tình của nhà gái, Việt Tùng đồng ý dù chưa bước vào giây phút quyết định. Cả hai khiến ông mai bà mối phải bất ngờ trước sự thẳng thắn theo đuổi tình yêu của mình.

Cuối cùng, màn hình hình trái tim của Việt Tùng và Vân Hạ cùng sáng đèn, báo hiệu cả hai đã chính thức trở thành một cặp, trao nhau cơ hội hẹn hò.

Nguyễn Sơn

Chàng trai tặng bạn gái 'cục đá' trong lần đầu gặp mặt

Chàng trai tặng bạn gái 'cục đá' trong lần đầu gặp mặt

Gặp mặt lần đầu tiên, Hương Bình đã khiến cô gái và khán giả giật mình khi chia sẻ: “Anh tặng cho em một cục đá”.