9X liều mạng nhào lộn, trượt ván bên mép tòa nhà 50 tầng

10:57 | 22/04/2018

Nikita Belyakov (21 tuổi, đến từ Dubai) khiến người xem thót tim khi vừa nhảy, vừa trượt ván bên mép tòa nhà chọc trời.

Xem video:

Màn nhào lộn và trượt ván bên mép tòa nhà 50 tầng Nikita Belyakov (21 tuổi, đến từ Dubai) leo ra khỏi hàng rào an toàn, đứng chênh vênh trên ván trượt, thực hiện những màn nhào lộn bên mép tòa nhà 50 tầng.

Theo Daily Mail, Nikita Belyakov rất thích chơi những trò mạo hiểm. Anh đã tham gia khá nhiều trò từ khi 17 tuổi. 

Trong màn biểu diễn gần đây nhất, 9X cùng bạn trèo lên nóc tòa nhà cao khoảng 50 tầng và quay các pha mạo hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào. 

Nikita đã leo ra khỏi hàng rào an toàn, đứng chênh vênh trên ván trượt, thậm chí anh để hẳn một chân và một phần ván trượt ra ngoài khoảng không. Chưa dừng lại, Nikita còn thực hiện cả những màn nhào lộn bên mép tòa nhà đó.

 
Chuyện lạ thế giới
Hành động đứng chênh vênh trên ván trượt, để một chân và một phần ván trượt ra ngoài khoảng không của Nikita quá nguy hiểm. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi clip của Nikita xuất hiện trên mạng xã hội, nó nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Phần lớn mọi người cho rằng đây là việc làm quá nguy hiểm, có thể dẫn đến cái chết nếu vô tình phạm phải một chút sai lầm, dù là nhỏ nhất. 

Tài khoản Albie Bak bình luận: "Những màn biểu diễn như này không nên chia sẻ rộng rãi. Đây là việc làm rất ngu ngốc. Mọi người lan toả nó để cổ vũ hành động này ư?".

Trước nhiều nhận định của dân mạng, Nikita cho hay: "Tôi sử dụng các kỹ năng như parkour và nhào lộn. Điều này sẽ giúp tôi trở nên đặc biệt hơn. Ban đầu tập luyện, tôi cũng sợ hãi lắm nhưng sau nhiều lần trải nghiệm, tôi tự tin hơn".

Nhan sắc cổ điển của mỹ nữ 9X gây sốt cư dân mạng

Nhan sắc cổ điển của mỹ nữ 9X gây sốt cư dân mạng

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang “phát sốt” vì cô bạn 9X có nhan sắc đậm chất cổ điển của các nữ diễn viên Hồng Kong thời xưa.

Chàng trai 9x Hà Nội rửa bát suốt 4 tiếng đồng hồ để giúp bạn gái

Chàng trai 9x Hà Nội rửa bát suốt 4 tiếng đồng hồ để giúp bạn gái

“Thật ra mình cũng muốn cảm nhận một lần về việc rửa bát, công nhận vất vả thật sự và cũng mong rằng con trai hay đấng mày râu sẽ hiểu chị em và giúp đỡ chị em nhiều công việc nhà”, Nhật Anh nhắn gửi.

9X Tân Cương mắt to, mũi cao như nhân vật trong truyện tranh

9X Tân Cương mắt to, mũi cao như nhân vật trong truyện tranh

Vẻ đẹp của Tụ Lai Đề (20 tuổi) đến từ Tân Cương, Trung Quốc, khiến nhiều dân mạng ngỡ ngàng, thậm chí nghi ngờ anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ.

(Theo Zing)

 
 
  •  
  •  
0 bình luận