1. Người đó cố gắng loại bỏ các vật cản giữa hai bạn

Khi trò chuyện với một người mà chúng ta thích, chúng ta thường cố gắng xóa bỏ mọi rào cản giữa cả hai. Trong trường hợp này, có thể là chiếc cốc, đĩa, túi và gối…

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã mê mệt bạn

Ví dụ, nếu một người đặt ly của họ giữa hai bạn, thì có lẽ không có sự lãng mạn hay thân thiết nào trong mối quan hệ của bạn. Hoặc, nếu một người phụ nữ cầm túi trước mặt cô ấy khi nói chuyện với một người đàn ông, rất có thể cô ấy sẽ không muốn gần gũi hơn với anh ta.

2. Muốn xích lại gần “nửa kia”

Theo tiềm thức, mọi người muốn gần gũi hơn với những người họ thích và giữ khoảng cách với những người họ không thích.

Các dấu hiệu như nghiêng đầu về phía bạn hoặc di chuyển cơ thể để đối mặt với bạn cho thấy người này không thờ ơ với bạn.

3. Hướng của đôi chân

Khi bạn nói chuyện với ai đó, hãy nhìn đôi chân họ. Một trong những dấu hiệu chắc chắn, khi nói đến ngôn ngữ cơ thể, là hướng mà bàn chân đang chỉ.

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã mê mệt bạn

Nếu một người đang nói chuyện với người khác, nhưng chân họ đang chỉ vào bạn, họ vô thức muốn thu hút sự chú ý của bạn. Thật thú vị khi dấu hiệu này thường xuất hiện đầu tiên - một người di chuyển chân về phía người họ thích, và chỉ sau đó họ mới thể hiện những dấu hiệu khác.

4. Lông mày nhướn lên

 

Lông mày nhướn lên không chỉ biểu lộ sự ngạc nhiên bởi vì khi bạn chào một người thích bạn, họ sẽ vô tình nhướng mày. Họ càng thích bạn, lông mày sẽ càng lộ rõ. Nhưng cử chỉ này khó nhận biết và có thể dễ dàng bị bỏ qua.

5. Tư thế ngồi

Khi đàn ông đang nói chuyện với một người phụ nữ họ thích, họ có xu hướng vô thức giữ lưng thẳng hoặc thậm chí nghiêng lưng một chút.

Bằng cách này, người đàn ông có thể thể hiện sự mạnh mẽ, cao lớn của họ để che chở được cho đối phương.

6. Những lời khen

Nhiều người không khen ngợi những người họ thích vì một lý do đơn giản: Họ nghĩ rằng bạn hoàn hảo đến nỗi họ không cần phải nhắc bạn về điều đó.

Nhưng khi họ khen bạn, bạn sẽ cảm thấy như họ bị ép buộc và thậm chí không thành thật. Vì vậy họ cảm thấy không thoải mái và cuối cùng nói đủ thứ vô nghĩa.

7. Vị trí lúc đi dạo cùng bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã mê mệt bạn

Nếu một người đi trước mặt bạn, từ quan điểm tâm lý, điều này có nghĩa là họ quan tâm đến bản thân họ và không quan tâm đến bạn. Nếu một người đi phía sau bạn, họ có thể thích bạn. Nhưng nếu họ đi cạnh bạn và duy trì tốc độ như vậy, đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng họ thích bạn.

Nếu yêu thật lòng, anh ấy sẽ để bạn dùng 4 thứ này

Nếu yêu thật lòng, anh ấy sẽ để bạn dùng 4 thứ này

Đàn ông có những vật dụng rất riêng tư đầy quan trọng, gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của họ.

Ngọc Trang (Theo Brightside)