Khi còn nhỏ, Danica Carmelina, sống tại Philippines, luôn mơ ước được sống như công chúa, dù chỉ một lần trong đời. 

Vào sinh nhật tròn 18 tuổi diễn ra vừa qua, 10X đã hiện thực hóa giấc mơ đó bằng một bữa tiệc hoành tráng, xa hoa, với tổng chi phí khoảng 23.000 bảng Anh (khoảng 29.000 USD).

Vốn là một diễn viên múa ba lê, Danica chọn chủ đề bữa tiệc lấy cảm hứng từ vở kịch "Hồ thiên nga" nổi tiếng.

10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 1

Không gian bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của cô gái Philippines.

Toàn bộ không gian nhà hàng được phủ đầy hoa tươi với tông màu hồng chủ đạo. Ở giữa sân khấu, bên cạnh dàn nhạc giao hưởng là chiếc bánh sinh nhật 5 tầng được trang trí kỳ công theo phong cách đám cưới.

Đặc biệt, hai chiếc váy được 10X đặt may riêng - một để mặc trong sự kiện chính và một cho tiệc nhảy sau đó - đều lộng lẫy và được thực hiện bởi các nhà thiết kế trong vòng vài tháng.

"Chiếc váy màu hồng có giá 6.300 bảng Anh (gần 8.000 USD) thật hoàn hảo. Tôi sẽ không mặc lại nó lần hai vì muốn nó được nhớ đến như chiếc váy sinh nhật 18 tuổi của mình", Danica nói.

 

Không chỉ vậy, 170 khách tham dự bữa tiệc xa hoa này còn được tặng phần quà đựng trong túi hàng hiệu. Khi tham gia các trò chơi, người chiến thắng sẽ nhận được các món quà đến từ thương hiệu nổi tiếng. 

10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 2
10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 3
10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 4
10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 5
10X Philippines chi gan 30.000 USD mung sinh nhat 18 tuoi hinh anh 6

Bữa tiệc sinh nhật có tổng chi phí gần 30.000 USD.

Loạt ảnh về tiệc sinh nhật của Danica được chia sẻ trên mạng xã hội đã hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận từ dân mạng. Phần lớn bày tỏ sự ngưỡng mộ độ "chịu chơi" của cô gái 18 tuổi và gia đình.

Cha của Danica, một doanh nhân thành đạt ở Philippines, tỏ ra khá hài lòng khi có thể thực hiện ước nguyện của cô con gái.

"Con bé đã bước sang tuổi 18, độ tuổi đánh dấu bước ngoặt trưởng thành", ông nói.

10X Philippines hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều bữa tiệc "trong mơ" như vậy trong tương lai. Tuy nhiên, kế hoạch gần nhất của cô gái 18 tuổi là chuyển hướng sang học ngành Y và vào đại học vào tháng 9 tới.

Độ giàu có và thú chơi ngông của 3 công tử khét tiếng trời Nam

Độ giàu có và thú chơi ngông của 3 công tử khét tiếng trời Nam

Tự lái máy bay đi thăm đồng ruộng, chi nửa kg vàng chỉ để mời người đẹp một ly rượu, thuê hẳn phòng đặc biệt ở Paris để ăn chơi vô độ là những câu chuyện gắn với vị công tử ăn chơi khét tiếng trời Nam.

Theo Zing