Sau khi có con, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng gặp phải sóng gió lớn. Minh Tiến và vợ cãi vã liên tục. Đúng lúc đó, "người thứ ba" xuất hiện và Minh Tiến bỏ đi khỏi nhà suốt 3 tuần lễ.

Video: Chuyến du lịch định mệnh của hai vợ chồng

Vợ chồng son

Video: Sóng gió hôn nhân và ứng xử của người vợ 

Tham gia chương trình "Vợ chồng son" tập 232 là cặp đôi Trịnh Hoàng Vân Anh (33 tuổi, trợ lý giám đốc) và Nguyễn Minh Tiến (34 tuổi, giám đốc kinh doanh công ty du lịch).

Hai vợ chồng quen nhau qua một tour du lịch. Khi đó, Vân Anh và bạn mua tour đi Thái Lan ở công ty của Minh Tiến. Minh Tiến là người dẫn đoàn. Chuyến đi định mệnh đã gắn kết hai người với nhau. Họ kết hôn và đã sinh con.

 

Tuy nhiên sau khi có con, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng gặp phải sóng gió lớn. Minh Tiến và vợ cãi vã liên tục. Đúng lúc đó, một "người thứ ba" xuất hiện và Minh Tiến bỏ đi khỏi nhà suốt 3 tuần lễ.

Sau 3 tuần đó, Minh Tiến cho biết, anh đã bình tĩnh và suy ngẫm lại. Ở nhà, Vân Anh cũng bớt giận hơn. Cả hai quyết định ngồi lại với nhau để nói chuyện. Đôi vợ chồng lại gắn kết và cùng chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Khi sóng gió đã qua đi, Minh Tiến chia sẻ, điều anh may mắn nhất là sau 3 tuần bỏ đi và rất nhiều cãi vã, anh vẫn còn vợ và con. Vì thế anh luôn tự nhủ với lòng mình phải biết trân trọng điều đó.

Câu chuyện của hai vợ chồng Minh Tiến - Vân Anh đã khiến MC Hồng Vân xúc động. Nữ MC tỏ ra khâm phục sự tỉnh táo và lựa chọn đúng đắn của Vân Anh.

Giải thích cho sự hàn gắn, Vân Anh nói, sau 3 tuần Minh Tiến rời khỏi nhà, cô đã bớt nóng và suy nghĩ lại mọi chuyện. Cô cho rằng, con người không ai không từng mắc sai lầm. Quan trọng hơn, cô biết Minh Tiến vẫn còn yêu vợ và con nên đã quyết định cho anh cơ hội hàn gắn.

“Đây cũng là bài học cho các cặp vợ chồng”, MC Hồng Vân nói. Nữ MC cho rằng, trong hôn nhân, quan trọng là sự thấu hiểu, nhường nhịn và vợ chồng đừng bao giờ nói lời chia tay nếu như trong lòng vẫn còn yêu.

'Cháy' hàng Tết, nhân viên mậu dịch trốn khỏi cửa hàng

'Cháy' hàng Tết, nhân viên mậu dịch trốn khỏi cửa hàng

"Cận Tết, 'cháy' hàng lương thực, thực phẩm, cậu tôi làm ở mậu dịch phải trốn khỏi cửa hàng vì sợ người thân đến nhờ vả, không giúp đỡ được lại mang tiếng" - ông Hùng Vĩ nhớ lại.

Mâm cỗ cúng mùng 1 Tết Nguyên Đán cần chuẩn bị những gì?

Mâm cỗ cúng mùng 1 Tết Nguyên Đán cần chuẩn bị những gì?

Sáng mùng 1 Tết là buổi sáng đầu tiên trong năm vì thế việc sửa soạn mâm cúng trong ngày này rất cần thiết và quan trọng.

Minh Anh