Sau khi vượt qua hơn 1.000 thí sinh tham gia vòng casting cuộc thi Mầm Chồi Lá, chiều 13/9, 6 tài năng nhí gồm bé: Ngô Minh Hàng, Quốc Dương, Minh Văn, Candy Ngọc Hà, Minh Kỳ và Anh Thư ra mắt khán giả và được trao giải thưởng 60 triệu đồng/bé của đơn vị tổ chức.

Đại diện ban tổ chức cho biết, trong tương lai, đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn khác và nhiều sự cải tiến về nội dung lẫn hình ảnh nhân vật.

Don Nguyễn và Chí Thiện là hai cố vấn của chương trình. Don Nguyễn cho biết, khi làm việc với các em nhỏ, anh rất bất ngờ vì các em còn nhỏ mà có thể tự biện đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác sáng tạo. ‘Các bé đã giúp tôi lưu giữ lại nét đẹp thanh xuân và hồi tưởng lại mình lúc còn nhỏ’, Don Nguyễn nói.

Thầy giáo Chí Thiện kể tật xấu của học trò Mầm Chồi Lá
Chí Thiện, Don Nguyễn giao lưu với các học trò.
 

Có nhiều năm đi hát và làm việc với các em thiếu nhi, Chí Thiện sẽ đóng vai người thầy của các em nhỏ. Anh cho biết, để hợp tác với các bé, anh phải đóng vai và hòa nhập vào thế giới của thiếu nhi.

Tại buổi ra mắt 6 tài năng nhí, Chí Thiện hài hước kể các tật xấu của các học trò. Cụ thể là cậu bé Quốc Dương. Em đói bụng liên tục và đòi ăn đúng giờ. ‘Tôi không dám để bé đói’, nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ cũng cho biết, vốn dĩ anh đồng ý làm cố vấn cho chương trình Mầm Chồi Lá là anh quan tấm đến vấn đề dạy trẻ em biết cách chia sẻ, yêu thương người khác. Một phần, cũng thông qua chương trình anh có dịp được tham gia các hoạt động thiện nguyện, đến các mái ấm gặp các hoàn cảnh mồ côi, đi gặp bệnh nhân nghèo, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ

Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ

 Hiện Mai sống một mình. Hai ngày cuối tuần cô mới được đón hai con trai về ở cùng.  

Diệu Thuần