Angelina Jolie, Madonna, Mariah Carey, Leonardo DiCaprio... là những ngôi sao từng có mâu thuẫn, xích mích với người thân trong gia đình.

Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Angelina Jolie từng từ mặt bố đẻ - ông Jon Voight gần một thập kỷ. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc ông Voight bỏ rơi gia đình vì người phụ nữ khác. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là vào năm 2002 khi ông chia sẻ trên báo rằng Angelina gặp vấn đề nghiêm trọng về thần kinh và cần được giúp đỡ. Mối quan hệ của hai cha con hàn gắn vào năm 2010. Tuy nhiên, năm 2014, nam diễn viên vẫn không được mời đến dự đám cưới của con gái và Brad Pitt. Ảnh: Getty.
Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Mối quan hệ cha con giữa Lindsay Lohan và Michael Lohan rạn nứt suốt thời gian dài. Năm 2010, khi phải vào trại cai nghiện, cô từ chối gặp mặt bố và cũng không muốn nhận bất cứ sự trợ giúp nào. Lý do được cho là Lindsay bị khủng hoảng vì chứng kiến cảnh cha lăng mạ, đánh đập mẹ cô - bà Dina (ảnh phải). Ảnh: Mirror.
Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Leonardo DiCaprio có một người anh tên Adam Farrar (con của mẹ kế). Trong khi Leo có sự nghiệp điện ảnh thành công, sống cuộc sống giàu có, Adam lại rơi vào cảnh nghèo khó, nghiện ngập, bị bắt vì ăn cắp vặt. Adam cay đắng chia sẻ hai anh em từng rất thân thiết nhưng nhiều năm nay không nói chuyện với nhau. Anh trách nam tài tử 42 tuổi "muốn cứu thế giới nhưng lại bỏ rơi người anh duy nhất". Ảnh: Daily Mail
 
Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Tương tự, ngôi sao nhạc pop Mariah Carey cũng bị anh trai Morgan Carey chỉ trích bỏ rơi gia đình lúc hoạn nạn. Morgan cho biết hai anh em không liên lạc đã hơn 2 năm. Dù anh và chị gái Alison (mắc bệnh HIV) chủ động nhờ Mariah giúp đỡ nhưng cô phớt lờ. "Mariah chẳng quan tâm đến ai khác ngoài bản thân nó" - Morgan trả lời phỏng vấn hồi tháng 9. Ảnh: Daily Mail.
Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Anh trai của Madonna, Anthony Ciccone, là kẻ nghiện rượu, sống lang thang vô gia cư. Năm 2013, Anthony "tố" nữ ca sĩ vô tâm, không quan tâm anh trai sống chết thế nào. Anthony còn cho rằng anh rơi vào cảnh khốn khó ngày hôm nay vì không được gia đình giúp đỡ. Ảnh: Aceshowbiz.
Sao Hollywood từ mặt, bỏ rơi người thân vì nhiều lý do
Mặc dù cách biệt 10 tuổi, Julia Roberts và anh trai Eric khá thân thiết. Thậm chí, nữ diễn viên từng chuyển đến sống cùng anh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi Eric dính líu đến ma túy và rượu, đồng thời chia tay bạn gái lâu năm là Kelly Cunningham, Julia không đứng về phía anh mà ra sức giúp đỡ Kelly trong vấn đề giành quyền nuôi con. Do đó, hai người nảy sinh mâu thuẫn. Eric luôn gọi Julia là kẻ phản bội. Ảnh: CBS News.

Quý bà 10 năm hẹn hò 'phi công trẻ' ở nhà nghỉ

Mỗi lần đến nhà nghỉ, cậu đều cầm túi xách, ôm eo người tình nhiều tuổi một cách ân cần. Còn người phụ nữ đi cùng như biến thành con mèo bé nhỏ, nũng nịu mặc nhiên cho "phi công trẻ" cưng nựng...

Tin bồ trẻ, đại gia buôn xe gặp quả đắng trong khách sạn

“Sáng sớm, vị đại gia hốt hoảng chạy xuống trình bày chuyện tối qua ông bị cô bồ cho uống thuốc để chiếm đoạt tài sản. Và tất nhiên, lúc này ông ta không còn bất cứ thứ gì để thanh toán”...

(Theo Zing)