Những món quà dành tặng người thân ngày Gia đình Việt Nam không nhất thiết phải đắt tiền nhưng thể hiện được tấm lòng của bạn. Hãy tham khảo một số gợi ý tặng quà dưới đây.

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất được người dân quan tâm. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, hãy dành những món quà ý nghĩa tặng cha mẹ và người thân.

1. Hoa

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, hãy tặng bố mẹ bạn những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn những công lao to lớn mà họ luôn dành cho bạn.

2. Tự tay nấu một bữa cơm gia đình

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Nhân ngày Gia đình Việt Nam, hãy trổ tài vào bếp và nấu cho bố mẹ những món ăn thật ngon. Bạn cũng có thể rủ mẹ đi chợ cùng để học cách chọn những thực phẩm ngon, tươi. Sau đó, hãy chọn những món ăn bố mẹ yêu thích để nấu. Với món quà này, bố mẹ sẽ thật sự hạnh phúc vì thấy con đã lớn, biết lo cho gia đình.

3. Thiệp tự làm

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Hãy tự tay làm tấm thiệp nho nhỏ với những lời chúc mừng hay những tin nhắn yêu thương và gửi đến bố mẹ của bạn kèm theo những món quà sẽ khiến hai người vui và xúc động hơn.
 

4. Cài áo

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Một món trang sức bé nhỏ nhưng không thể thiếu đối với tủ đồ của mọi người. Bạn hãy mạnh dạn chọn nó làm quà tặng cho mẹ nhân dịp này.

5. Túi xách

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam
Những chiếc túi xách nhã nhặn, sang trọng là một trong những món quà khá thiết thực để tặng người vợ trong ngày lễ này.

6. Đồ ngủ

Đến tuổi của cha mẹ, giấc ngủ chính là điều quan trọng hơn cả ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ. Hãy tặng món quà này cho bố mẹ, nó sẽ thay bạn nói lời chúc họ ngủ ngon trong những dịp bạn vắng nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dẫn bố mẹ đi xem phim, mua sắm hay tặng họ chuyến đi du lịch cùng nhau.


Những lời chúc hay, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Những lời chúc hay, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là dịp để những thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau, gửi tới nhau những lời yêu thương, lời chúc ý nghĩa.

Nhật Linh (tổng hợp)