Bảy mẹo đơn giản giúp mẹ lấy lại sắc vóc mặn mà sau sinh - 1

Đừng ngần ngại làm một bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp mặn mà

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Điều đầu tiên mà các mẹ sau sinh cần làm là tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân xung quanh. Để có thời gian chăm chút cho chính bản thân mình, các mẹ chắc chắc cần phải nhờ đến ông xã, bố mẹ hoặc bạn bè.

Bắt đầu đúng cách

Trên thực tế, cách bạn bắt đầu một ngày mới sẽ có tác động to lớn đến cả ngày hôm đó. Vì vậy, dù có mỏi mệt đến mức nào, bạn vẫn nên cố gắng dành ra vài phút để chuẩn bị sẵn sàng khi sáng sớm thức dậy. Đừng ngần ngại tắm rửa, trang điểm một chút. Khi khởi đầu xinh đẹp trong gương, bạn sẽ có tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều.

Tập luyện

Đừng vội vã nghĩ tới chuyện tập luyện để lấy lại vóc dáng. Thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để chắc chắn thể trạng của bạn đã hồi phục hoàn toàn. Tiếp đến, hãy lên một lịch trình tập luyện phù hợp và điều này không chỉ giúp bạn giảm cân, lại dáng mà còn khiến cho tinh thần bạn thoải mái, thư thái hơn.

Giấc ngủ tối đa

 

Ngủ có lẽ là điều xa xỉ nhất kể từ khi bé yêu chào đời. Cũng vì thiếu ngủ mà nhiều bà mẹ trông rất nhợt nhạt, mệt mỏi. Vì vậy, các mẹ hãy cố gắng tận dụng từng phút nghỉ ngơi và ngủ mọi lúc có thể.

Ăn uống khoa học

Sau sinh, chế độ ăn uống của mẹ còn ảnh hưởng tới cả nguồn sữa cho con. Vì vậy, vấn đề dinh dưỡng cần được lưu ý đặc biệt. Ngoài ra, các mẹ nên uống đầy đủ nước để vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa trông tươi tắn, tự nhiên.

Chú ý ăn mặc

Thời điểm sau sinh chính là lúc tạm biệt những món đồ bầu bí rộng thùng thình. Dĩ nhiên, bạn không cần phải mua mới cả tủ quần áo nhưng nên chọn những món đồ vừa vặn, giúp bạn khoe ra những điểm mạnh của hình thể.

Tự nuông chiều bản thân

Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, bạn đừng ngần ngại đi làm tóc, làm móng, mát-xa… Một chút thư giãn nhỏ bé này cũng có thể khiến bạn vui vẻ và có động lực trong một thời gian dài.

Mới học lớp 6, con gái tôi đã có hai bạn trai viết thư tỏ tình

Mới học lớp 6, con gái tôi đã có hai bạn trai viết thư tỏ tình

 Đi học về, vừa đặt chiếc cặp xuống ghế, con nói với tôi: 'Mẹ, có hai bạn nam để ý con. Các bạn cứ nhìn con'.   

Theo Dân Trí - nguồn: Mom