- Trong phần 2 của chương trình mẹ chồng nàng dâu tập số 5, cô con dâu Cấn Thị Thu Thủy dù sống chung với mẹ chồng nhưng có cuộc sống như bà hoàng...

Xem video: 

Tham gia phần 2 chương trình Mẹ chồng nàng dâu, tập 5 là mẹ chồng Trần Thị Ao (57 tuổi, ở TP.HCM) và con dâu Cấn Thị Thu Thủy (30 tuổi, nhân viên ngân hàng). Chị Thủy lập gia đình cách đây 4 năm.

Cặp mẹ chồng nàng dâu lần này cực kì thân thiết như hình với bóng, nếu không tham gia chương trình thì ai cũng nghĩ họ là mẹ con ruột. 

 

Tuy nhiên, với suy nghĩ hiện đại và cực kỳ yêu chiều con dâu, bà Trần Thị Ao vẫn lo con dâu có những suy nghĩ không vừa ý nên đã rủ con dâu tham gia chương trình. Qua chương trình, bà Ao mong muốn con dâu nói ra hết những ấm ức (nếu có) để hai mẹ con hiểu nhau hơn, sống hòa thuận hơn.

Chị Thủy chia sẻ, chị sống chung với mẹ chồng rất thoải mái. Đặc biệt khi ở cữ sau sinh, mẹ chồng chăm sóc chị rất cẩn thận, không để chị động tay vào việc gì. Bà lại là người tâm lý, tư tưởng hiện đại nên chị không có gì để phàn nàn. Có thể nói, cuộc sống của chị khá viên mãn. 

Một lần chị bị mẹ mắng là khi mới sinh con, mẹ chồng quan niệm không được xem ti vi, sợ hỏng mắt nhưng vì ở cữ buồn quá, nên chị hay giấu mẹ chồng xem trên điện thoại. Khi phát hiện, mẹ chồng chị nhắc nhở: "Ở với mẹ thì phải nghe mẹ". Đó là lần duy nhất chị bị mẹ chồng mắng kể từ khi về làm dâu.

Mặc dù mới phát sóng đến tập thứ 5 nhưng chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của khán giả xem truyền hình.

Dẫn dắt chương trình là của nghệ sĩ - MC giàu kinh nghiệm Quyền Linh, cùng với nữ diễn viên Lê Lộc - trong vai một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng nàng dâu. 

Qua chương trình, các cặp mẹ chồng nàng dâu đã trút được hết những nỗi lòng, giải tỏa các mâu thuẫn để xích lại gần nhau hơn.

Sống chung với mẹ chồng vẫn được chiều như bà hoàng

Sống chung với mẹ chồng vẫn được chiều như bà hoàng

Lại có những nàng dâu, sống chung với mẹ chồng còn sướng hơn ở nhà đẻ.

Mẹ chồng miền Bắc, con dâu miền Nam hết mâu thuẫn nhờ Quyền Linh

Mẹ chồng miền Bắc, con dâu miền Nam hết mâu thuẫn nhờ Quyền Linh

Tham gia ở phần 1 của chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 4 là cặp mẹ chồng nàng dâu vô cùng xinh đẹp: Cô Vũ Thị Hạnh 57 tuổi đã nghỉ hưu và chị Trần Thị Hoàng Yến 32 tuổi.

Diệu Bình