MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên U60 vẫn trẻ, gợi cảm như gái son vì bước ra ngoài sân si - 1

Hiếm ai tin nữ MC này đã bước sang tuổi 54.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1965), là một trong những tượng đài nhan sắc của Vbiz. Cô từng là một ca sỹ, luật sư và MC nổi tiếng ở thị trường hải ngoại.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên U60 vẫn trẻ, gợi cảm như gái son vì bước ra ngoài sân si - 2

Kỳ Duyên vẫn được coi là tượng đài nhan sắc, trẻ trung vượt thời gian.

Khi được hỏi về bí quyết duy trì nhan sắc dù đã bước sang tuổi 54, nữ MC bật mí: "Xin trả lời ngắn gọn, muốn giữ cho thân hình thon chắc rất dễ. Ăn ít và ăn đúng. Tập nhiều và tập đều. Chỉ có thế thôi”. Cô tuyệt đối không ăn đường, mỡ và tinh bột. Và cô còn sử dụng những loại thực phẩm bổ trợ, giúp giữ gìn nhan sắc.

 

Kỳ Duyên cũng là người tích cực và khuyến khích mọi người tập luyện bộ môn yoga để duy trì sự dẻo dai, mềm mại của cơ thể. Cô từng chia sẻ, chuyện chăn gối cũng là một bí quyết giúp cơ thể và tinh thần khỏe khoắn, là phương pháp làm đẹp hiệu quả mà lại ít được quan tâm.

Mới đây mỹ nhân này cũng dành 15 phút để chia sẻ bí quyết trẻ lâu của mình, trong cuộc sống ngoài chế độ ăn uống, tập luyện thì tinh thần vô cùng quan trọng. “Bí quyết trẻ đẹp của Kỳ Duyên đó chính là sống lạc quan mỗi ngày, yêu thương mọi người và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Tránh xa mọi sân si, đố kỵ hay những lời nói làm tổn thương người khác”, Kỳ Duyên chia sẻ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên U60 vẫn trẻ, gợi cảm như gái son vì bước ra ngoài sân si - 6

Lạc quan, yêu đời và sống thiện là cách duy trì vẻ đẹp của tâm hồn và nhan sắc bên ngoài.

Vì theo cô lý giải, khi nói những lời cay độc, ác ý thì người bị ảnh hưởng đầu tiên chính là bản thân chúng ta. Lúc đó, nguồn năng lượng xấu sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể bị ảnh hưởng. Nên thay vì nói xấu, tâm không thiện thì nên vui vẻ, sống an yên, tha thứ cho người khác và cũng là tha thứ cho bản thân mình.

Cô gái ăn mặc phản cảm đợi thang máy khiến dân mạng phẫn nộ

Cô gái ăn mặc phản cảm đợi thang máy khiến dân mạng phẫn nộ

Cô gái ăn mặc phản cảm trong một khu chung cư tại Hà Nội đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo Dân Việt