"Người kết nối" từng gây sốt khi khám phá cuộc sống của những nghệ sĩ Việt và tặng những bất ngờ cho người con xa quê được gặp gỡ, trở về với gia đình như hành trình kết nối cho Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới H'Hen Niê, diễn viên Lê Bê La, diễn viên Hải Triều...

Khám phá cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản
Khám phá cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản cùng Bi Max, Trúc Diễm

Không chỉ vậy, chương trình còn kết nối những người con xa xứ nơi đất khách là Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... để được gặp gỡ, nhìn ngắm quê hương Việt Nam và gia đình của mình qua các series "Quê nhà không quá xa", "Tình không biên giới", "Ân nhân nơi đất khách"... thu hút hàng triệu lượt xem.

 

Tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa nhân văn đó, "Người Kết Nối" trở lại với phiên bản "Những tấm lòng nhân ái" để tiếp tục kể về cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản với các sứ giả cảm xúc là diễn viên Bi Max, nghệ sĩ Trương Tri Trúc Diễm, nhà văn Liêu Hà Trinh cùng người đồng hành là đạo diễn Quốc Thuận ngay trong tập đầu tiên phát sóng vào thứ Tư 23/10.

Lần đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản và đặc biệt trong vai trò "Người Kết Nối", Bi Max khiến Trương Tri Trúc Diễm - vốn là Đại sứ du lịch của Hokkaido Nhật Bản tại Việt Nam rất tò mò. Trước khi theo dõi hành trình cảm xúc của Bi Max, Trúc Diễm đã tự hào chia sẻ những hiểu biết của mình về đất nước mặt trời mọc khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch trong suốt hơn 2 năm qua.

Tài xế Thanh Hóa đỡ đẻ cho sản phụ trên xe lúc 3 giờ sáng

Tài xế Thanh Hóa đỡ đẻ cho sản phụ trên xe lúc 3 giờ sáng

 Trên đường đến bệnh viện, sản phụ bất ngờ bị vỡ ối. Nam tài xế trẻ đã cùng người chồng đỡ đẻ cho chị.

Diệu Bình