Hôn nhân không ổn định, mặc dù phần đa phát sinh từ tính cách của hai vợ chồng, sự thay đổi tâm trạng, tình cảm... nhiều yếu tố kết hợp, nhưng mọi người nên chú ý đến cả phương diện phong thủy, xem có phải ngôi nhà mình đang sống, có những điểm bố trí phong thủy sai lệch hay không. Bởi nếu có, những yếu điểm này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc gia đình.

hon nhan gap truc trac, chu y den nhung diem phong thuy sau hinh anh 1

Thứ nhất, màu tường nhà, màu đồ dùng, màu rèm che, màn trướng không nên sử dụng màu hồng phấn. Loại màu sắc này tuy rằng được cho là đáng yêu, dễ thương, thế nhưng nhìn nhiều có thể khiến người sử dụng bị ảnh hưởng, thần kinh suy nhược, hay hoảng sợ, bất an, dễ dàng tức giận, dẫn đến cãi vã, lục đục.

Thứ hai, giường ngủ của hai vợ chồng không nên để gương cả hai bên trái phải, thị phi nhiều. Giường ngủ cũng không nên kê cạnh cửa sổ, ánh sáng quá nhiều, vợ chồng khó có thể bình yên.

Không nên đặt giường đối diện với hướng cửa, dễ khiến tâm trạng bất an, đau đầu, càng không nên kê giường đối diện phòng tắm, khiến thân thể mệt mỏi.

hon nhan gap truc trac, chu y den nhung diem phong thuy sau hinh anh 3
 

Thứ ba, có thể trang trí phòng ngủ bằng những vật phẩm xinh đẹp, bắt mắt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam, tuy nhiên không nên bày tranh ảnh của ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh, dù có đẹp đến đâu. Việc treo tranh ảnh người khác trong phòng ngủ thường dẫn đến những vận đào hoa xấu, khiến vợ hoặc chồng gặp nhiều cám dỗ, khó chung thủy.

Thứ tư, rất nhiều người ưa thích treo ảnh kết hôn ở đầu giường. Tuy nhiên không nên treo hình kết hôn ở đầu giường bên phải, lý do là bởi trong phong thủy học, bên phải là vị Bạch Hổ, đặt ở phương hướng này hôn nhân sẽ gặp bất lợi.

Nên đặt ở đầu giường bên trái, là Thanh Long vị, như thế hôn nhân sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Cửa sổ xuất hiện những cấm kỵ phong thủy này, gia chủ khó bề yên ổn

Cửa sổ xuất hiện những cấm kỵ phong thủy này, gia chủ khó bề yên ổn

Cửa sổ được xem là con mắt của một ngôi nhà. Theo nguyên lý hoạt động vạn vật, cửa sổ sạch sẽ và sáng sủa, đôi mắt của gia đình cũng sẽ luôn tinh tường.

Theo Dân Việt