Với chủ đề về gia đình và những khoảnh khắc hạnh phúc cả gia đình cuộc thi ảnh “Nhà là…Đi cùng nhau” đã thu hút sự quan tâm lớn. Đến nay, cuộc thi đã nhận được gần 100 bài dự thi từ nhiều thí sinh khắp mọi miền đất nước, không kể độ tuổi từ các ông bố bà mẹ cho đến các bạn học sinh, sinh viên. Nhiều CBNV Tập đoàn Khách sạn, hay khách đang lưu trú tại các khách sạn Mường Thanh đều biết đến và tham dự cuộc thi.

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’

Theo đánh giá từ phía ban tổ chức, chất lượng cuộc thi năm nay rất tốt, nhiều bài dự thi có nội dung hay, thú vị và chất lượt hình ảnh cao. Dưới đây là top những những bài dự thi ấn tượng, có lượt tương tác cao tại cuộc thi ảnh trên fanpage của Mường Thanh:

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 24 đang dẫn đầu với 878 lượt thích và 430 bình luận

“Vậy nên, mọi khoảnh khắc bên nhau, gia đình mình luôn ngập trong tình yêu thương và hạnh phúc. Bố mẹ luôn tận dụng hết quỹ thời gian để đưa đến niềm vui cho các con. Không quan trọng là đi đâu, làm gì, mà chỉ quan trọng: "Nhà là… đi cùng nhau”. Hãy mãi nắm tay nhau, in dấu chân cùng nhau trên mọi nẻo đường nhé hai con yêu. Bố mẹ yêu hai con.!” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 24)

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 12 nhận được lượt like cao

“Đối với Tôi thì những chuyến đi như thế này chính là dịp để cả nhà dành thời gian cho nhau nhiều hơn và trò chuyện cùng nhau nhiều hơn. Những trải nghiệm trong các chuyến du lịch đó sẽ trở thành những kỷ niệm giúp gắn kết các thành viên trong gia đình và dạy cho các con tôi thêm yêu quê hương hình chữ S này hơn.” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 12).

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 16: Gia đình đầm ấm

“Ba là cây nến vàng. Mẹ là cây nến xanh. Bánh bao và Pizza là hai cây nến hồng thượng thừa đáng yêu của cả nhà. Đi đâu xa thì trái tim ba mẹ mãi hướng về hai con và với ba mẹ, những chuyến đi cùng con là những chuyến đi luôn bất ngờ và đầy ắp tiếng cười nhất Nhà luôn trong trái tim” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 16).

 
Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 25: Bố mẹ sẽ là người chắp cánh cho con tự do bay cao

“Con có biết không, dẫu sau này con lớn khôn thì tình cảm gia đình luôn giúp con vượt qua mọi khó khăn, thử thách đó còn là nơi cho con niềm an ủi, niềm tin và sự hi vọng dẫu cuộc sống có như thế nào vì chỉ cần chúng ta đi cùng nhau trên mọi nẻo đường đời.” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 25).

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 57: Cả gia đình cùng nắm tay bước đi trong ánh chiều tà

“Kia làng quê Việt Nam tươi đẹp - đây phố thi đông vui, bố mẹ sẽ cho con một tuổi thơ đầy ắp trải nghiệm, khám phá cả thế giới kì diệu xung quanh. Và bố mẹ tin rằng nó sẽ là hành trang tuyệt vời trong cuộc đời của các con sau này.” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 57).

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 67: Gia đình thỏa thích vui đùa cùng nhau tại bể bơi khách sạn

“Sau những bộn bề cuộc sống thì tôi thường cùng gia đình mình vi vu đến những vùng đất mới và lần này Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel là nơi chúng tôi chọn để dừng chân nghỉ dưỡng.” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 67).

Gia hạn thời gian cuộc thi ảnh ‘Nhà là... đi cùng nhau’
Thí sinh SBD 69: Đại gia đình đi du lịch cùng nhau

“Cuộc hành trình sẽ trở nên đẹp và ý nghĩa hơn nhiều nếu như cả gia đình mình đi cùng nhau, đó là những bãi biến trong xanh đầu cát trắng, là những miền đất xa xôi mà chúng ta chưa từng đặt chân đến...” (Trích đoạn giới thiệu của SBD 69)

Thể lệ cuộc thi chi tiết: https://bit.ly/2ZfRFLL

- 01 Giải Nhất: 20.000.000 VNĐ cùng 02 voucher nghỉ dưỡng

- 01 Giải Nhì: 5 triệu đồng cùng 01 voucher nghỉ dưỡng

- 01 Giải Ba: 1 triệu đồng cùng 01 voucher nghỉ dưỡng

- 05 Giải Khuyến khích: mỗi giải 01 voucher nghỉ dưỡng

Quà tặng voucher là voucher phòng nghỉ 2N1Đ hạng phòng Deluxe tại hệ thống khách sạn Mường Thanh Hospitality hơn 52 khách sạn có giá trị 4.000.000 VNĐ.

Minh Ngọc