Đời sống tình dục của bạn thăng hoa hay không phụ thuộc vào đối tác, cảm xúc và kinh nghiệm của bạn. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào hình dáng cơ thể bên ngoài như chiều dài chân hay độ lớn của bộ ngực.

Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao một anh chàng cao to lại yêu một cô nàng nhỏ con? Không phủ nhận một thể hình hấp dẫn, các kinh nghiệm tình trường sẽ hấp dẫn nam giới, khiến chàng mê mẩn. Thế nhưng hình dáng bên ngoài cũng sẽ nói rất nhiều về khả năng "giường chiếu" của bạn. Liệu đôi chân dài có phải có khả năng làm "chuyện ấy" không mệt mỏi? Và liệu có phải bạn thích những chuyện "tình một đêm" vì bạn đang sở hữu một vòng ba nảy nở?

1. Bạn cao

Thực tế chứng minh rằng, phụ nữ sở hữu đôi chân dài trông gợi cảm và khỏe mạnh hơn, có sức khỏe tình dục tốt hơn, đam mê “chuyện ấy” hơn, tuy vậy không phải lúc nào chuyện tình dục cũng thăng hoa với những người chân dài. Đó không phải là vì kỹ thuật của họ kém mà đàn ông sẽ gặp chút rắc rối với những người phụ nữ cao lớn, đặc biệt là khi cô ấy cao hơn anh ta khi quan hệ tình dục.

“Đọc” khả năng giường chiếu của nàng qua hình dáng cơ thể

Một đôi chân dài hơn 5% so với chiều dài chân thông thường được cho là hấp dẫn nhất, còn nếu chân bạn dài hơn 15% thì đó lại là một thảm họa.

2. Bạn thấp

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng đàn ông đạt khoái cảm tốt hơn khi quan hệ với một cô gái thấp vì kích thước nhỏ gọn của họ cho phép họ làm được những điều mà một cô gái cao không thể. Những cô gái có chiều cao khiêm tốn dễ dàng hơn ở các tư thế quan hệ, vị trí nơi quan hệ. Phụ nữ thấp cũng có trọng tâm thấp hơn khiến họ đạt được trạng thái cân bằng tốt hơn khi làm “chuyện ấy”.

Những cô nàng "nấm lùn" có nhiều hormone estrogen trong cơ thể làm cho họ nữ tính hơn những cô gái "chân dài"

3. Bạn mũm mĩm

Không ai có thể phủ nhận cảm giác dễ chịu khi ôm một cô nàng mũm mĩm với cơ thể mềm mại và ấm áp, chưa kể họ thường có vòng một và vòng ba lớn. Theo di truyền học, những phụ nữ mũm mĩm có khả năng ham muốn sex nhiều hơn phụ nữ mảnh mai vì chất béo làm tăng endorphin là hormone giúp tăng ham muốn và sức khỏe tình dục khiến những cô nàng mũm mĩm có thể trở thành “sát thủ” trên giường.

“Đọc” khả năng giường chiếu của nàng qua hình dáng cơ thể

Những cô nàng thừa cân một chút luôn có lợi thế về vòng một và vòng ba hút mắt nam giới

 

4. Bạn mảnh khảnh

Không giống như các cô nàng mũm mĩm, những cô gái gầy gò không nhận được nhiều sự kích thích từ endorphin nên họ sẽ không hấp dẫn đàn ông lắm. Tuy nhiên, có nhiều đàn ông lại thích lên giường với những cô gái có vòng eo thanh mảnh, lợi thế của những cô nàng gầy.

“Đọc” khả năng giường chiếu của nàng qua hình dáng cơ thể

Vòng eo mảnh dẻ là lợi thế "chết người" của bạn

5. Bạn có bộ ngực nhỏ

Mặc dù nam giới thường ngoái cổ nhìn theo những cô nàng có bộ ngực khủng nhưng thực tế, phụ nữ ngực nhỏ nhận được nhiều kích thích với màn dạo đầu cũng như những mơn trớn vùng ngực hơn vì chúng nhạy cảm hơn bộ ngực lớn. Càng nhận nhiều kích thích, các cô gái càng dễ trở nên “hoang dại”. Rất nhiều các chàng trai đã phải thừa nhận rằng những nàng "màn hình phẳng" nồng nhiệt hơn khi ở trên giường.

6. Bạn có bộ ngực lớn

Một bộ ngực lớn ít nhạy cảm hơn bộ ngực nhỏ khoảng 24% nhưng phụ nữ có ngực lớn được đánh giá là thông minh hơn những phụ nữ ngực nhỏ. Cũng vì chỉ số IQ cao hơn nên họ biết chính xác làm thế nào để đạt đến khoái cảm tốt nhất khi ở trên giường. Thêm nữa, ai có thể phủ nhận độ "sexy" của một bộ ngực căng đầy nóng bỏng?

7. Bạn có vòng hông rộng

Kết luận này thật khó tin nhưng những phụ nữ có vòng hông rộng có khả năng sẵn sàng chấp nhận chuyện “tình một đêm” hơn những người phụ nữ khác. Những người này có quan điểm về tình dục khá cởi mở nên có nhiều bạn tình hơn và cũng đạt được khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ.

“Đọc” khả năng giường chiếu của nàng qua hình dáng cơ thể

Phụ nữ có vòng hông rộng được cho là có lợi thế sinh sản tốt hơn trong khi về bản năng tự nhiên, đàn ông luôn muốn được gần gũi với họ

8. Bạn có thân hình đồng hồ cát

Đàn ông luôn bị cuốn hút vào những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát với vòng eo nhỏ và vòng hông nảy nở. Tỷ lệ eo – hông là 0,7 hoặc vòng eo rộng bằng 70% vòng hông được coi là tỉ lệ cơ thể lý tưởng của phụ nữ. Những phụ nữ thế này luôn được đánh giá là rất nhạy cảm và là người tình tuyệt vời khi ở trên giường.

“Đọc” khả năng giường chiếu của nàng qua hình dáng cơ thể

Từ xưa đến nay, những phụ nữ với vòng ngực lớn, vòng eo nhỏ và vòng ba nảy nở luôn là hình mẫu đáng mơ ước với tất cả đàn ông

(Theo Em đẹp)