Đêm tân hôn biết chồng nợ nần, vợ vẫn hết lòng rồi nhận cú lừa
Chị Hoàng không ngờ người chồng ấy lại là kẻ lừa gạt.

Đó là câu chuyện của người phụ nữ họ Hoàng sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Chỉ sau 4 tháng quen biết người chồng hiện tại, chị Hoàng đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, ngay trong đêm tân hôn, chị phát hiện chồng mình có món nợ lớn. Dù rất bất ngờ nhưng chị vẫn cố gắng lấy bình tĩnh.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, chị Hoàng quyết định sẽ trả hết nợ cho chồng. Chị hi vọng tấm chân tình của mình sẽ được chồng nhìn thấu. Anh ấy sẽ trân trọng, yêu thương chị hơn.

Số nợ cả gốc và lãi lên tới 300.000 tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Chị Hoàng phải dùng hết tiền tiết kiệm của mình cộng với khoản vay ngân hàng để gánh nợ cho anh.

Nhưng hơn 1 năm sau, khi con gái vừa tròn 3 tháng, người đàn ông mà bấy lâu chị yêu thương, tin tưởng đã biệt tăm. Chị Hoàng tìm mọi cách để liên lạc với chồng nhưng vô ích.

 

Chị nhớ, lần cuối cùng anh ta gọi cho chị là để nói về chuyện ly hôn. Chính miệng anh ta thừa nhận đã lừa dối chị và không muốn tiếp tục sống với chị nữa.

Khi đó chị có nói với chồng rằng, muốn ly hôn thì phải trả lại toàn bộ số tiền chị đã giúp anh trả nợ. Nhưng từ năm 2020 đến nay chị đã không gặp được chồng, cũng không có cách nào liên lạc với anh ta. Chị gọi cho mẹ chồng nhưng chính bà cũng không biết con trai mình hiện ở đâu.

Lúc này, chị nhận ra mình bị lừa và rất đau khổ. Đó không chỉ là số tiền lớn mà còn là lòng tin và tình cảm. Chị đã hết lòng vì chồng để rồi nhận lại gì?

Chị quyết định khởi kiện người đàn ông kia, yêu cầu anh ta phải trả lại toàn bộ số tiền của chị cũng như phải có trách nhiệm với con của mình. Tuy nhiên, tung tích của người đàn ông này vẫn chưa được xác định.

Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh cho chị em phụ nữ. Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, không nên nóng vội. Trước khi xác định kết hôn, cần tìm hiểu kĩ, nếu có thể nên xác minh tài chính của đối phương.

T. Thanh(Theo Twnews)

Vợ kém 20 tuổi bỏ trốn sau ngày cưới, chồng kiện đòi 5 tỷ tiền quà

Vợ kém 20 tuổi bỏ trốn sau ngày cưới, chồng kiện đòi 5 tỷ tiền quà

Để chiều lòng vợ sắp cưới, người đàn ông giàu có đã không tiếc tiền mua ô tô đắt tiền, sang tên bất động sản nhưng kết cục lại khiến anh cay đắng.