Cậu bé 9 tuổi được hơn 5.000 người làm đơn nhận nuôi
Ước mong duy nhất của Jordan là có một gia đình. 

Câu chuyện của cậu bé Jordan, 9 tuổi tới từ Oklahoma (Mỹ) đã khiến 5.000 gia đình gửi đơn xin nhận nuôi cậu bé này.

Khi được hỏi về mong muốn của mình, Jordan nói: “Là có một gia đình, gia đình và gia đình. Đó là ước muốn duy nhất của cháu”.

Cuộc phỏng vấn hồi tháng 7 trên đài NBC của thành phố Oklahoma đã được lan truyền và kể từ thời điểm đó, đã có hơn 5.000 đơn đăng ký nhận nuôi Jordan.

“Tôi đang trong quá trình xem xét các hồ sơ để chọn ra một gia đình phù hợp”, nhân viên phụ trách trường hợp của Jordan chia sẻ.

Các đơn xin nhận nuôi không giới hạn ở Oklahoma mà từ khắp nơi trên nước Mỹ. Những chia sẻ của cậu bé đã gây xúc động cho người xem, đến mức họ sẵn sàng mở cửa để đón cậu về nhà mình.

 

Trước đó, Jordan đã có một khoảng thời gian khó khăn trong trại trẻ mồ côi.

Được biết, anh trai của Jordan là Braison đã được nhận nuôi vào năm ngoái. Jordan nói rằng, cậu mơ ước có một gia đình để không còn phải chịu cảnh cô đơn và có người để trò chuyện.

“Cháu hi vọng, một trong số các cô chú sẽ chọn cháu… Cháu chỉ muốn có một gia đình để được gọi bố mẹ, hoặc chỉ có mẹ hay bố cũng được. Cháu không quan tâm chuyện đó lắm”.

Với lượng hồ sơ đổ về vượt quá kỳ vọng, cơ quan xử lý hồ sơ tự tin rằng Jordan sẽ có được một gia đình đầy yêu thương và chu đáo.

Ni sư nhận nuôi cô bé cá tính, một năm bị trường mời lên 4 lần

Ni sư nhận nuôi cô bé cá tính, một năm bị trường mời lên 4 lần

Thấy có khách tới chùa, ni sư Thích Đàm Oanh giục Khánh đi pha trà rồi nói đùa, “nuôi chị này như nuôi vệ sĩ. Ở đâu có đánh nhau, chị ấy đến bảo vệ ngay”.

Đăng Dương(Theo Today)