Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 1

Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt

Câu chuyện của chị Rosalyn Ferrer (hiện 50 tuổi) và anh Rommel Basco (hiện 55 tuổi) sống tại Pampanga, Philippines đã khiến nhiều người cảm động. Họ gắn bó bên nhau trong cảnh nghèo túng, khốn cùng suốt 24 năm qua.

Một người thợ làm tóc sau nhiều lần gặp hai vợ chồng đi nhặt rác đã hỏi thăm câu chuyện của họ. Sau khi biết chuyện, người thợ làm tóc - anh Richard Strandz quyết định dành tặng cặp đôi một niềm vui bất ngờ, đó là giúp họ có một lễ cưới nhỏ giản dị. Chị Rosalyn và anh Rommel có 6 người con, cuộc sống của cả gia đình họ không lúc nào hết túng thiếu.

Cả gia đình sống trong một túp lều nhỏ trên một bãi đất trống đã từ nhiều năm nay. Lễ cưới là điều mà chị Rosalyn và anh Rommel không bao giờ nghĩ tới bởi họ không có tiền và cũng quá bận rộn với việc kiếm ăn mỗi ngày, tình cảnh cuộc sống của gia đình họ có thể hiểu đúng theo câu "ăn bữa nay, lo bữa mai".

Người thợ làm tóc - anh Richard đã quyết định sẽ đưa lại một kỷ niệm đẹp đáng nhớ cho cặp vợ chồng có hoàn cảnh quá đỗi khó khăn này.

Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 2

Bộ ảnh cưới đã được chụp vào ngày 13/2 vừa qua. Chị Rosalyn chia sẻ: "Tôi từng mơ ước nhiều về lễ cưới của mình trong tương lai, nhưng đó là khi tôi còn ít tuổi. Từ lâu, tôi đã chỉ còn nghĩ về những gì thiết thực nhất trong cuộc sống hàng ngày.

"Gia đình tôi hầu như chưa bao giờ có đủ tiền để mua được đủ thức ăn thật thoải mái cho một bữa cơm. Bây giờ, được giúp tổ chức một lễ cưới, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn. Tôi rất biết ơn".

Người thợ làm tóc - anh Richard cho hay: "Tôi được biết họ đã sống với nhau hơn hai thập kỷ nhưng chưa từng tổ chức hôn lễ, tôi cảm động trước sự gắn bó của họ trong cảnh nghèo khó, nên tôi đã liên hệ với các bạn của mình để cùng thực hiện một hôn lễ nhỏ cho cặp đôi".

Một số bức ảnh xuất hiện trong bộ ảnh cưới của chị Rosalyn và anh Rommel:

 
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 3
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 4
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 5
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 6
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 7
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 8
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 9
Bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng vô gia cư gây sốt - 10
Gia đình trung lưu ở Anh bất ngờ thành vô gia cư

Gia đình trung lưu ở Anh bất ngờ thành vô gia cư

Sau khi bị đuổi khỏi nhà thuê mà không có lý do, vợ chồng Matthew Pigott cùng 2 con trai rơi vào tình cảnh không nơi trú thân.

Theo Dân trí/Daily Mail