Theo tin tức ban đầu, Bunga (tên giả của cô bé) khai với cảnh sát rằng, cha dượng đang đưa em tới trường. Nhưng thay vì thả cô bé ở cổng trường thì người này phóng xe đi tiếp.

Vào thời điểm đó, cô bé biết chính xác hắn sẽ đưa mình đi đâu và kết cục sẽ như thế nào nếu cô bé không tìm được cách thoát thân. 

Người đàn ông 50 tuổi này thường đưa Bunga tới khách sạn để hãm hiếp. Mặc dù từng tâm sự với mẹ về hành động nhẫn tâm của cha dượng, nhưng mẹ cô đã nhắm mắt làm ngơ vì sợ mất chồng. Bà mẹ cho phép gã chồng tiếp tục làm như vậy với con gái mình.

Biết rõ kế hoạch của cha dượng cùng với sự tuyệt vọng khi mẹ tỏ ra bất lực, Bunga đã nhảy ra khỏi xe máy mà không mảy may nghĩ tới tính mạng của mình. Sau đó, cô bé chạy ngay về trường để tìm sự giúp đỡ.

Bị cha dượng xâm hại 6 lần, bé gái nhảy khỏi xe máy để trốn thoát
Gã cha dượng và mẹ đẻ cô bé bị bắt giữ.
 

Sau khi nghe rõ câu chuyện, giáo viên của Bunga đã vô cùng ‘sốc’. Ngay lập tức, cô đưa Bunga tới đồn cảnh sát gần nhất để báo cáo sự việc.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ cả gã cha dượng và mẹ đẻ Bunga vào ngày 21/9. Theo cảnh sát trưởng, cha dượng Bunga đã cố chạy trốn khỏi Samarinda. Tính tới thời điểm hiện tại, hắn đã cưỡng hiếp con gái riêng của vợ ít nhất 6 lần.

Bunga hiện đang được một gia đình khác chăm sóc khi mẹ cô bé bị hỏi cung.

Nữ du khách suýt bị cưỡng hiếp khi tới Mexico cùng chồng chưa cưới

Nữ du khách suýt bị cưỡng hiếp khi tới Mexico cùng chồng chưa cưới

Tình hình bạo lực ngày càng gia tăng khiến nhiều khách nước ngoài tỏ ra e dè hơn trước khi tới Mexico.

N. Thảo(Theo The Star)