Bị bố chồng sàm sỡ nhưng nói không ai tin, con dâu đặt camera quay lén khiến cả nhà chồng đứng hình - Ảnh 1.

Tại Ấn Độ, nơi mà nhiều định kiến về phụ nữ vẫn còn tồn tại, người ta thường khuyên phụ nữ hãy ăn mặc giản dị và kín đáo, không đi ra khỏi nhà vào buổi tối muộn để tránh bị quấy rối tình dục.

Thế nhưng, có 1 thực tế là hầu hết các vụ quấy rối, thậm chí là cưỡng bức phụ nữ đều xảy ra ở trong ngôi nhà mà họ sinh sống và thủ phạm lại là những người mà họ quen biết, thậm chí là người thân của họ. Các số liệu thống kê tại Ấn Độ đều xác nhận sự thật này, và câu chuyện sau đây cũng vậy.

Sự việc mới xảy ra hồi đầu tháng 5 vừa qua, khiến dư luận Ấn Độ không khỏi chấn động.

Theo đó, 1 cô gái đã về làm dâu 1 gia đình ở thành phố Jalandhar, bang Punjab của Ấn Độ từ cách đây 5 năm. Tuy nhiên, cuộc sống mới của cô chẳng khác nào như địa ngục. Mặc dù là người có công ăn việc làm và thu nhập hẳn hoi, nhưng cô không hề nhận được sự tôn trọng của nhà chồng - những người luôn lấy màu da của cô ra để chê bai, sỉ nhục.

Chưa hết, nhà chồng còn liên tục đòi hỏi cha mẹ cô hết thứ này đến thứ khác, từ đòi của hồi môn, cho đến những yêu cầu vô lý, ví dụ như bắt nhà cô phải tặng nhẫn cho người anh chồng của cô.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của mâu thuẫn đã xảy ra khi cô con dâu này bị bố chồng quấy rối tình dục nhiều lần. Cô gái đã nói lại chuyện này cho gia đình, song chẳng ai tin lời cô, và thậm chí còn mắng ngược lại cô vì cho rằng cô đã vu oan cho người khác.

 
Bị bố chồng sàm sỡ nhưng nói không ai tin, con dâu đặt camera quay lén khiến cả nhà chồng đứng hình - Ảnh 2.
Cô con dâu đã đặt máy quay lén và ghi lại được cảnh bị bố chồng sàm sỡ. (Ảnh minh họa từ 1 vụ việc tương tự tại Ấn Độ)

Thấy phản ứng của gia đình như vậy, ông bố chồng càng dương dương tự đắc, không biết hối lỗi và cũng không định dừng lại hành vi vô liêm sỉ của mình.

Đầu tháng 5 vừa qua, cực chẳng đã, cô con dâu đã quyết định ghi lại bằng chứng, quyết tâm vạch mặt thủ phạm. Theo thông tin từ tờ Bhaskar, 1 hôm, người bố chồng uống rượu say và lại tiếp tục giở trò sàm sỡ con dâu. Nhưng toàn bộ hình ảnh đã bị camera an ninh ghi lại hết. Cô con dâu sau đó đã đem bằng chứng đến đồn cảnh sát trước sự sửng sốt tột độ của gia đình nhà chồng, từ việc họ không thể tin nổi sự biến thái của ông bố chồng, cho tới sự "làm tới" của cô con dâu.

Hiện chưa rõ kết quả điều tra của cảnh sát địa phương ra sao cũng như người bố chồng sẽ phải nhận hình phạt như thế nào, tuy nhiên hành động kiên quyết và dứt khoát của cô con dâu đã được cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt.

Nếu người phụ nữ nào cũng dám đứng lên chống lại những sự bất công với mình, thì những kẻ biến thái sớm muộn cũng sẽ "không có đất dung thân".

Theo Gia đình & Xã hội 

Nàng dâu 'bỏ của chạy lấy người' khi nghe bố chồng chỉ con trai cách dạy vợ

Nàng dâu 'bỏ của chạy lấy người' khi nghe bố chồng chỉ con trai cách dạy vợ

Nàng dâu đang mang bầu 7 tháng nhưng quyết định bước chân ra khỏi nhà chồng vì không muốn chết chìm trong tư tưởng cổ hủ của bố chồng mà cả đời mẹ chồng cô đã phải chịu.