Dù vừa mới ra mắt, sản phẩm cà phê uống liền Georgia Coffee Max của Coca-Cola đã nhanh chóng chinh phục và chiếm trọn sự yêu thích của giới trẻ Việt.

Tuy là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, nhưng cái tên Georgia Coffee là nhãn hiệu cà phê uống liền nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Hơn 30 năm đồng hành là nguồn năng lượng thức tỉnh của người Nhật, nay khi được giới thiệu tại Việt Nam, sản phẩm nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng, không chỉ ở thiết kế bắt mắt, mà còn ở những câu chuyện về nguyên liệu và chất lượng.

Georgia Coffee Max chinh phục giới trẻ Việt

Mang đến nguồn năng lượng thức tỉnh, cà phê uống liền Georgia Coffee Max khiến ai cũng tò mò về thông điệp.

Mang thương hiệu toàn cầu nhưng Georgia Coffee Max được sản xuất từ 100% nguồn cà phê Robusta Tây Nguyên, đem đến trải nghiệm hương vị hoàn toàn đặc trưng dành cho người Việt. Có thể nói, đây là một trong những điểm đáng chú ý của sản phẩm khiến nó được đông đảo người tiêu dùng Việt quan tâm ngay từ những ngày đầu lên kệ.

Bày tỏ cảm xúc về sản phẩm, một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng trên cộng đồng mạng - An Japan chia sẻ, sẽ chẳng ai nghĩ đây là sản phẩm của thương hiệu Coca-Cola quen thuộc. Hơn thế nữa, khi nói về điểm cộng yêu thích của Georgia Coffee Max, An cho biết sản phẩm giúp cô nạp thêm năng lượng tỉnh táo cho ngày dài hoạt động nghệ thuật.

Georgia Coffee Max chinh phục giới trẻ Việt
 


An Japan chia sẻ trải nghiệm đầy thú vị khi thưởng thức cà phê uống liền Georgia Coffee Max.
Không nằm ngoài làn sóng trải nghiệm sản phẩm mới, VJ Đàm Phương Linh cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh và chia sẻ với cộng đồng mạng ngay lập tức về thức uống mới khoái khẩu của mình - cà phê uống liền Georgia Coffee Max.

Georgia Coffee Max chinh phục giới trẻ Việt

Đàm Phương Linh vô cùng hào hứng vì đã tìm ra thức uống mới khoái khẩu của mình.
Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng thể hiện niềm yêu thích của mình đối với sản phẩm. Diễn viên trẻ Phí Ngọc Hưng chia sẻ: “Đi làm, đi quay phim chỉ một lon cà phê uống liền Georgia Coffee Max level năng lượng của mình high hết nấc. Nghe bảo đây là thương hiệu cà phê số 1 Nhật Bản hơn 30 năm nay đấy mọi người ạ, nay về Việt Nam với thiết kế bao bì đặc biệt cool ngầu, giá thành vừa tay, ưng luôn”.

Georgia Coffee Max chinh phục giới trẻ Việt
Phí Ngọc Hưng yêu thích Georgia Coffee Max ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Mang thương hiệu quốc tế nhưng vẫn rất thuần Việt, cà phê uống liền Georgia Coffee Max đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo người tiêu dùng Việt, đặc biệt là giới trẻ, những người có lối sống năng động, tích cực cùng tinh thần luôn hào hứng đón nhận những trải nghiệm mới mẻ.

Bên cạnh những sản phẩm nước giải khát vốn đã quen thuộc và được ưa chuộng trên thị trường, thành công khi ra mắt sản phẩm cà phê uống liền Georgia Coffee Max đã thể hiện nỗ lực của Coca-Cola trong việc đem đến nhiều sản phẩm mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và thị hiếu đa dạng của người dùng Việt.

Doãn Phong