Haute-Savoie anh 1

Điểm đến của nhiều di sản thiên nhiên đặc biệt

Haute-Savoie, thuộc vùng hành chính Auvergne-Rhône-Alpes, sở hữu cảnh trí đa dạng, là điểm hẹn du lịch hấp dẫn cho du khách thế giới khám phá.

Anency, thị trấn nổi tiếng nhất vùng Alps, là một trong những điểm check-in không thể bỏ qua tại đây. Nơi này sở hữu hồ nước trong vắt nhìn ra những ngọn núi hùng vĩ, cùng dòng kênh và cây cầu duyên dáng. Đỉnh Mont-Blanc trên dãy Alps, phù hợp cho các đôi chân ưa leo núi, trượt tuyết và chinh phục "nóc nhà châu Âu". Đến Haute-Savoie vào xuân, hè, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng của những ngôi làng, thị trấn cổ. Trong khi đó, vào các tháng mùa đông, nơi đây được bao phủ bởi núi tuyết, tạo nên cảnh tượng hùng vĩ đặc biệt.

Haute-Savoie anh 2
Haute-Savoie anh 3
Haute-Savoie anh 4
Haute-Savoie anh 5
Haute-Savoie anh 6
Haute-Savoie anh 7
Haute-Savoie anh 8
Haute-Savoie anh 9
Haute-Savoie anh 10
Haute-Savoie anh 11
Haute-Savoie anh 12
 
Haute-Savoie anh 13
Haute-Savoie anh 14

Kinh nghiệm du lịch Haute-Savoie

Sở hữu cảnh đẹp ấn tượng nhưng chi phí du lịch tại Haute-Savoie không quá đắt đỏ, xa xỉ như Anh hay Thụy Sĩ. Tại đây, du khách có thể thuê studio (tầm 3-4 người) ở Saint-Gervais cho 8 ngày. Đường ở đây nhiều đoạn quanh co, khúc khuỷu là thử thách lớn cho những tay lái muốn chinh phục. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa cáp treo, tàu hỏa làm phương tiện di chuyển chính cho chuyến du lịch dài ngày. Nếu có ý định leo núi, bạn nên chuẩn bị đồ dùng thiết yếu vừa đủ, để hành trình "dễ thở" hơn. Vé hoạt động nhảy dù cần được đặt trước một tháng nếu bạn có ý định khám phá trò chơi mạo hiểm. Dù du lịch hè hay đông, du khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ đồ ấm vì vùng Haute-Savoie sở hữu thời tiết đủ cả 4 mùa trong ngày.

Haute-Savoie anh 15
Haute-Savoie anh 16
Haute-Savoie anh 17
Haute-Savoie anh 18
Haute-Savoie anh 19
Haute-Savoie anh 20
Haute-Savoie anh 21
Haute-Savoie anh 22
Haute-Savoie anh 23
Haute-Savoie anh 24
Haute-Savoie anh 25
Haute-Savoie anh 26
6 địa điểm đẹp nhất Trung Quốc phải đến một lần trong đời

6 địa điểm đẹp nhất Trung Quốc phải đến một lần trong đời

Trung Quốc có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng trang QQ đã chỉ ra 6 địa điểm này xứng đáng để bạn đến một lần trong đời.

Theo Zing