Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 1

Khách sạn nổi sẽ cho phép bạn sống trong phòng nghỉ lấy cảm hứng từ bộ phim James Bond. Được mệnh danh là khách sạn sinh thái nổi đầu tiên, Anthenea có tầm nhìn 360 độ nhờ các cửa sổ kính bao quanh. Chi phí để lưu trú tại đây là 517 USD/đêm.

Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 2

Phòng tắm nắng được đặt trên đỉnh tòa nhà, có quầy bar và ô che lớn với sức chứa tối đa 12 người.

Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 3

Kiến trúc sư người Pháp Jean-Michel Ducancelle đã lấy cảm hứng từ bộ phim James Bond năm 1977 để thiết kế căn phòng. Không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu hay sức nước, nguồn điện của khách sạn được lấy từ các tấm pin năng lượng mặt trời.

Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 4

Phần 10The Spy Who Loved Me trong bộ phim James Bond là nguồn cảm hứng chủ đạo để thiết kế phòng nghỉ lạ mắt này. Jean-Michel Ducancelle nói với The Hollywood Reporter rằng ông đã xem bộ phim khi còn là một cậu bé 15 tuổi. Mô hình cho khách sạn được lấy từ nơi ẩn náu dưới nước của nhân vật phản diện.

 
Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 5

Câu chuyện của người đàn ông từ bỏ mọi thứ để sống dưới biển đã cuốn hút vị kiến trúc sư. Ở phần cuối của bộ phim, nơi James Bond và Anya Amasova ngồi trên bục nổi là phân đoạn khiến ông nảy ra ý tưởng thiết kế Anthenea.

Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 6
Phong 'Diep vien 007' noi tren bien voi tam nhin 360 do hinh anh 7

Căn phòng rộng 50 m2, có cửa sổ trên sàn để bạn ngắm nhìn sinh vật biển từ trên cao. Một khu vực phòng khách và phòng ăn sáng cũng được thiết kế bên trong, giúp du khách dùng bữa mà không cần rời khỏi chỗ nghỉ.

Thư giãn trong bồn tắm đầy hoa ở đảo du lịch Bali

Thư giãn trong bồn tắm đầy hoa ở đảo du lịch Bali

Các nữ du khách thích mê trải nghiệm tắm hoa ở Bali (Indonesia). Bên cạnh việc giúp cơ thể thư giãn, bồn tắm hoa cũng là bối cảnh tuyệt vời cho những bức hình khoe đường cong.


Theo Zing