Hưởng ứng không khí sôi động của sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2018, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở bán vé máy bay với giá chỉ từ 99.000đ để khách hàng thỏa sức vi vu nội địa và quốc tế.

Online Friday 2018: mua vé Jetstar Pacific 99.000đ
 Với chủ đề “Ngày Hội Mùa Thu - Vi Vu Mua Sắm”, Online Friday 2018 hứa hẹn một ngày hội mua sắm tưng bừng

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, sự kiện mua sắm mùa Thu Online Friday với chủ đề: “Ngày Hội Mùa Thu - Vi Vu Mua Sắm” sẽ chính thức bùng nổ: 24 giờ vàng trên trang www.onlinefriday.vn.

Năm nay, Online Friday 2018 sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ, duy nhất trong một ngày 07/09/2018. Bên cạnh việc thỏa sức mua sắm hàng trăm các sản phẩm, dịch vụ với mức giá vô cùng hấp dẫn tại www.store.onlinefriday.vn, khách hàng khi tham gia chương trình còn có cơ hội “rinh” về hàng loạt phần quà giá trị đến từ những doanh nghiệp lớn. Trong số đó, phải kể đến vé máy bay “giá siêu hot” của Hãng hàng không Jetstar Pacific. Chỉ với 99.000đ, giờ đây bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Online Friday 2018: mua vé Jetstar Pacific 99.000đ
Jetstar Pacific tung vé máy bay giá 99.000đ với nhiều đường bay nội địa và quốc tế hấp dẫn

Với đường bay nội địa, khách hàng có cơ hội săn vé máy bay giá 99,000đ của các đường bay: TP. HCM - Đà Lạt, TP. HCM - Buôn Ma Thuột, TP. HCM - Quy Nhơn, TP. HCM - Huế, TP. HCM - Đồng Hới, TP. HCM - Pleiku, TP. HCM - Chu Lai, TP. HCM - Tuy Hòa, ….

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể săn vé giá 269,000đ cho các đường bay TP. HCM - Vinh, TP.HCM - Thanh Hóa, TP.HCM - Hải Phòng, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Đà Lạt. Với các  đường bay Quốc tế, khách hàng cũng có thể sở hữu vé máy bay giá 99,000đ cho các đường bay TP. HCM - Quảng Châu và Hà Nội - Quảng Châu.

Vé máy bay 99,000đ có thể được đặt vé cho giai đoạn bay từ ngày 15/11 - 10/12/2018.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, áp dụng đối với hình thức đăng ký và thanh toán trực tuyến. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, vé có điều kiện và ngày khởi hành theo quy định (chi tiết tại www.jetstar.com).

Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, website jetstar.com chính thức của hãng cũng là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Trung bình một tuần, chỉ tính riêng tại Việt Nam, website jetstar.com thu hút hơn 5,5 triệu lượt  truy cập, đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Hãng với tỷ trọng lên đến hơn 30% tổng doanh thu.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.onlinefriday.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/onlinefriday/.

Doãn Phong