Một nhà hàng thuộc chuỗi bán đồ ăn nhanh Mexico Rancherito ở Draper, tiểu bang Utah, Mỹ, buộc phải đóng cửa sau khi đoạn video quay cảnh nhân viên của quán tiểu tiện ngay trong gian bếp bị thực khách ghi lại.

Sự việc xảy ra hôm 15/12. Một thực khách có tên Robert Talivakola là người chứng kiến vụ việc. Anh sốc tới mức phải ghi hình để làm bằng chứng.

nha hang buoc phai dong cua vi nhan vien tieu tien ngay trong gian bep hinh anh 1

Khoảnh khắc nhân viên tiểu tiện trong khu bếp nấu đồ ăn của nhà hàng bị thực khách ghi lại.

Cũng theo nhân chứng này, anh vốn là khách hàng quen của quán, thường xuyên tới đây dùng bữa. Tuy nhiên sau khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt, anh quyết định sẽ không tới đây thêm một lần nào nữa.

 

Đoạn video gây sốt trên mạng xã hội, gây nhiều phản ứng dữ dội trong dư luận. Sau khi nhận các phản ánh về vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra làm rõ.

Trong thông báo chính thức mới nhất của Sở y tế cho biết, nhân viên của nhà hàng có hành vi phản cảm, xem nhẹ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và có hành động không đúng mực tại nơi chuẩn bị đồ ăn. Hiện tại, nhà hàng bị buộc phải đóng cửa.

Sau sự cố, chuỗi các nhà hàng của Mexico Rancherito cho biết đã họp nhân viên để thay đổi toàn bộ quá trình kiểm duyệt và đào tạo đội ngũ, đồng thời cho người nhân viên xuất hiện trong video nghỉ việc.

Ăn một lúc 6kg thịt, gái trẻ bị nhiều nhà hàng buffet cấm cửa

Ăn một lúc 6kg thịt, gái trẻ bị nhiều nhà hàng buffet cấm cửa

Theo Tiểu Nam chia sẻ, cô đã từng ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên.

Theo Dân Trí