Mới đây, kênh ViuTV ra mắt một chương trình mới có tên Mỹ nữ đi du lịch. Trong đó hai nhân vật chính là Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên, họ sẽ khám phá hang dơi, leo núi, nhà ma.

Ngày 1/4, đoạn quảng cáo cho chương trình được ra mắt, nhưng trong đó Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên mặc đồ bơi, vui vẻ leo núi. Chỉ sau một giờ phát sóng, đoạn video đã thu hút hơn 30.000 lượt xem.

Hai người đẹp bị chỉ trích vì mặc trang phục không phù hợp lên sóng truyền hình

Trần Hân Nghiên (trái) và Trầm Ân Di tạo thành nhóm Double S, những mỹ nữ thích đi du lịch mạo hiểm.

Tuy nhiên, hai nữ MC nhận chỉ trích của người xem vì cho rằng hình ảnh của họ là phản cảm. Khán giả cho rằng đài truyền hình đã không coi việc leo núi, khám phá du lịch là một một thể thao bổ ích mà dùng các MC gợi cảm để thu hút khán giả.

"Tôi tưởng rằng đây là một chương trình bổ ích nhưng lại rất rẻ tiền", "Chương trình làm hỏng hình ảnh đẹp của bộ môn leo núi vận động", "Cách làm này chỉ khiến tỷ lệ phạm tội tăng cao, khi sử dụng cơ thể phụ nữ lôi kéo đàn ông", là ý kiến của khán giả dưới clip quảng cáo. Hai MC Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên vì thế cũng nhận nhiều lời chê bai.

 
Hai sao nu bi chi trich vi mac trang phuc khong phu hop len song hinh anh 2 tvb4.jpg

Vì đoạn video mà chương trình và cả 2 MC đều nhận phản ứng tiêu cực của khán giả.

Sau khi bị khán giả phản đối quá nhiều, Trầm Ân Di đã phải lên tiếng giải thích: "Chương trình của chúng tôi hoàn toàn bổ ích và thú vị. Tôi đã phải vượt qua nhiều nỗi sợ hãi khi ghi hình, mong mọi người hãy ủng hộ".

Trầm Ân Di (Shirley Sham) sinh năm 1994, từng giành giải Hoa hậu Trái đất Trung Quốc năm 2014 và đại diện cho Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2014. Năm 2018, Trầm Ân Di trở thành người dẫn chương trình trên kênh ViuTV. Nữ nghệ sĩ có bằng đại học ngành luật và thạc sĩ Trung Văn.

Trần Hân Nghiên sinh năm 1993, học thiết kế quảng cáo và tham gia một vài khóa tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng diễn xuất trong các phim như Lang nhân du ký, Lớp 6E của chúng ta, Một ngày không có hoàng hôn...

Yêu văn hóa Việt, chàng Tây quyết lấy vợ Việt Nam

Yêu văn hóa Việt, chàng Tây quyết lấy vợ Việt Nam

Một cô gái chưa từng có suy nghĩ sẽ lấy chồng tây, một chàng trai quốc tịch Anh với những nguyên tắc không dễ thay đổi, nhưng vì yêu nên cả hai đã vun đắp để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Theo Zing