Nổi bật thời gian qua với các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc, cặp đôi Jack và K-ICM hiện đang là một trong những ca sĩ được săn đón và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Cái tên của chàng ca sĩ người Bến Tre Jack cùng bạn đồng hành K-ICM liên tục trở thành tiêu điểm của khán giả. Chất trẻ, sôi nổi và mới lạ của Jack và K-ICM hứa hẹn sẽ là một nét chấm phá vô cùng thú vị khi bộ đôi sẽ tham dự Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 tỉnh Bến Tre với các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là đêm biểu diễn nghệ thuật khai mạc Lễ hội vào ngày 16/11 tại TP Bến Tre tới đây.

Gương mặt được giới trẻ yêu thích sẽ hát tại Lễ hội Dừa 2019
Jack và bạn đồng hành K-ICM sẽ về quê hương Bến Tre vui Lễ hội dừa 2019.

"Được hát trên quê hương đó là hạnh phúc của chúng tôi, đặc biệt hát ở chương trình "Người đẹp xứ Dừa 2019" sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi được đóng góp một phần công sức vào việc quảng bá hình ảnh năng động, phát triển thu hút đầu tư về kinh tế, giới thiệu văn hoá lịch sử, để quê hương Bến Tre trở thành  một trong những nơi đáng đến nhất", Jack chia sẻ.

 

Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 16 - 20/11/2019 tại thành phố Bến Tre. Điểm nhấn trong hoạt động của lễ hội là các hoạt động mang tính cộng đồng cao, thể hiện vai trò tham gia và hưởng thụ các giá trị mang lại từ lễ hội cho chính người dân. Lễ hội Dừa năm nay, sẽ có tuần lễ văn hóa - nghệ thuật - du lịch, tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa.

Ngoài ra, tại lễ hội còn diễn ra chuỗi hội thảo, xúc tiến đầu tư, đặc biệt là các hoạt động văn hóa như: cuộc thi Người đẹp xứ dừa, ngày hội tôn vinh nét đẹp áo bà ba với hơn 3000 người tham gia mặc áo bà ba và quấn khăn rằn, sân chơi trò chơi dân gian, các hoạt động tôn vinh văn hoá phi vật thể như đờn ca tài tử...

Bích Ngọc 

Phát hiện kho báu 3.800 tuổi chứa tiền và trang sức giá trị

Phát hiện kho báu 3.800 tuổi chứa tiền và trang sức giá trị

Các nhà khảo cổ Hy Lạp đã tìm thấy một kho báu lớn có niên đại gần 3.800 năm trên một hòn đảo nhỏ ở biển Libya.