Mệnh danh là siêu vòng 1 Đài Loan, Hoàng Kiều Hâm (nghệ danh Dao Dao) mới đây có chuyến du lịch tới Việt Nam cùng bạn bè. Lẽ ra chuyến đi sẽ rất hoàn hảo nếu như không xuất hiện chuyện hiểu lầm không đáng có.

Được biết, nhân dịp sinh nhật của một thành viên trong “hội bạn thân”, Dao Dao cùng nhóm bạn tới thành phố Hồ Chí Minh du lịch. Tại đây, cả nhóm đã ghé thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành và cả công viên nước suối Tiên.

dien bikini trong cong vien nuoc o vn, co gai bi chi trich oan hinh anh 1

 Cô gái bị chỉ trích vì nhiều người lầm tưởng bức tượng là một công trình tôn giáo trang nghiêm.

Khi ghé thăm công viên nước, người đẹp Đài Loan gây thu hút khi diện bộ bikini nóng bỏng, thỏa sức tạo dáng với hai tượng đá hình Âu Cơ và Lạc Long Quân. Tuy nhiên, rắc rối cũng từ đây mà ra.

 

Hình ảnh trên khiến nhiều người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc nhầm lẫn là công trình tôn giáo. Bởi vậy, việc ăn mặc hở hang tạo dáng gợi cảm trước bức tượng tôn nghiêm được cho là không thể chấp nhận.

Ngay sau đó, Dao Dao phải lên tiếng đính chính, thực chất đó chỉ là hình ảnh tại công viên nước. Rất nhiều du khách tới đây đều mặc bikini và chụp hình.

Dù vấp phải sự cố không đáng có, nhưng người đẹp xứ Đài vẫn hài lòng với chuyến du lịch tới thành phố mang tên Bác. Cô cho rằng, Sài Gòn là nơi rất đáng tới, dù thời tiết nóng nhưng không quá khó chịu. Dao Dao cũng mong sẽ quay lại đây một lần nữa.

Cô gái nằm ngửa trên máy bay, gác chân lên người khác gây bức xúc

Cô gái nằm ngửa trên máy bay, gác chân lên người khác gây bức xúc

Hành động kém sang nơi công cộng của cô gái bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Theo Dân Việt