Video:

Một cặp đôi hiện chưa rõ danh tính, bị quay cảnh thản nhiên 'yêu đương' trên đu quay khổng lồ bằng kính trong suốt trước hàng trăm người tham dự lễ hội âm nhạc ở Coachella, tại Indio, California, Mỹ.

Cặp đôi diễn cảnh nóng trên đu quay bằng kính trong suốt

Cặp đôi 'mây mưa' trong đu quay làm bằng kính trong suốt

'Clip nóng' đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của những người chứng kiến, dường như hai nhân vật chính trong đoạn video không để ý những gì xung quanh.

Trong khi đó, màn 'yêu đương' trong đu quay bằng kính trong suốt có thể khiến mọi người nhìn thấy rõ mồn một. Nhiều người bên dưới đã lấy các thiết bị ra ghi hình.

 
Cặp đôi diễn cảnh nóng trên đu quay bằng kính trong suốt
Vòng đu quay khổng lồ là một trong những điểm tham quan dễ nhận biết nhất, cũng thu hút đông khách nhất của lễ hội âm nhạc Coachella

Vòng đu quay khổng lồ là một trong những điểm tham quan dễ nhận biết nhất của lễ hội âm nhạc nổi tiếng này. Đây là lễ hội diễn ra thường niên vào hai ngày cuối tuần của tháng 4, tổ chức ở thung lũng Coachella, bang California.

Cặp đôi diễn cảnh nóng trên đu quay bằng kính trong suốt

Lễ hội diễn ra thường niên, thu hút hàng trăm nghìn tín đồ âm nhạc và du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về

Hàng năm, lễ hội thu hút khoảng 250.000 du khách tới tham gia, từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày lễ năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ đình đám như Ariana Grande, Tame Impala, Wiz Khalifa… 


Du khách đu bám theo xe taxi để được chở miễn phí

Du khách đu bám theo xe taxi để được chở miễn phí

Nhiều người nói đùa rằng, đây là cách đi taxi rẻ nhất, nhưng lại nguy hiểm và dễ mất mạng nhất.

Theo Dân Trí - nguồn: The Sun