khach san sang trong anh 1

Ẩn mình trong ngôi nhà gỗ bên bờ sông Thames ở Surrey, Anh, phòng tắm cao cấp được thiết kế với nội thất sang trọng. Ngôi nhà được niêm yết vào năm 2019 với giá 3,7 triệu USD. Trong đó, không gian tắm gồm một cặp bồn tắm bằng đồng (11.800 USD), nhà vệ sinh kiểu Nhật được đặt riêng và bồn rửa mặt mạ vàng của Italy (47.200 USD).

khach san sang trong anh 2

Phòng hoàng gia tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai là nơi nổi tiếng với những nội thất xa hoa. Trong đó, phòng tắm là một trong những chốn để bạn cảm nhận điều này. Nơi đây được bài trí loạt tiện nghi cao cấp với bồn tạo sóng lớn bằng đá cẩm thạch, vòi sen 5 đầu và đồ mạ vàng.

khach san sang trong anh 3

Giới nhà giàu thường có xu hướng thích những không gian lộng lẫy và xa hoa. Phòng tắm dát vàng ở cung điện Primaveri, Bucharest, Romania, cũng không phải ngoại lệ. Hầu hết thiết bị trong phòng tắm chính đều được làm từ vàng nguyên khối, bao gồm ống dẫn nước và hộp đựng giấy vệ sinh.

khach san sang trong anh 4

Ở khách sạn Emirates Palace, Dubai, UAE, khu tắm rộng rãi trong phòng nghỉ dành riêng cho giới nhà giàu được trang hoàng lộng lẫy. Toàn bộ diện tích được lát đá cẩm thạch cao cấp. Phòng có bồn tắm spa ngoại cỡ, bồn rửa trang điểm đôi bằng vàng lá, đèn chùm đắt tiền.

 
khach san sang trong anh 5

Phòng tắm trong căn Emperor's Suite, khách sạn Empire ở Tutong Hwy, Brunei, cũng nằm trong danh sách này. Ngay cả phòng tắm nhỏ cũng có những điểm nhấn bằng vàng thật, bao gồm giá treo khăn tắm mạ 24 karat, vòi và chổi vệ sinh.

khach san sang trong anh 6

Phòng tắm trong căn penthouse ở khách sạn Ritz-Carlton, Hong Kong, Trung Quốc, được trang trí với bồn tạo sóng và đá cẩm thạch Italy đắt tiền. Tại đây, du khách có thể thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài với đường chân trời ấn tượng.

khach san sang trong anh 7

Phòng vệ sinh trị giá 3,5 triệu USD lộng lẫy này nằm trong khách sạn Swisshorn Gold Palace ở Hong Kong, Trung Quốc. Nơi đây được xây dựng vào năm 2001, nổi bật với bồn cầu chế tác bằng vàng nguyên khối 24 karat và trần nhà đính hàng nghìn viên đá quý. Nhà vệ sinh được Sách kỷ lục Guinness xếp vào danh sách đắt nhất thế giới.

Khách sạn Paris mở cửa chào đón người vô gia cư

Khách sạn Paris mở cửa chào đón người vô gia cư

Nằm ở vị trí đắc địa với tầm nhìn ra tháp Eiffel nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch, khách sạn mở cửa cho những người vô gia cư.

Theo Zing