bat ngo vung dat co nhieu co gai goi tinh nhat the gioi hinh anh 1

Phụ nữ Nga xếp thứ 33 về mức độ gợi tình theo đánh giá.

Các chuyên gia của Big Seven Travel đã thực hiện một cuộc khảo sát với sự tham gia của 1,5 triệu khán giả. Đồng thời, những người được hỏi không được giải thích thêm bất kỳ điều gì ngoài khái niệm “gợi tình”, họ phải tự xác định theo cách hiểu của mình.

Thì ra các cư dân của Ukraine được coi là những người gợi tình nhất.

“Người Ukraine có ngoại hình rất đẹp, vì vậy họ dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng năm 2019 của chúng tôi. Ai có thể tranh luận về điều đó? Không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều người mẫu là người Ukraine”, các quản trị viên của dịch vụ nhận xét. 

Xếp vị trí thứ hai là người Đan Mạch. Các chuyên gia của Big Seven Travel đã lấy ví dụ là mẫu kiêm diễn viên Đan Mạch Brigitte Nelsen và nam diễn viên Đan Mạch Viggo Mortensen, người nổi tiếng với phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Đứng thứ ba là người Philippines.

 

“Có vẻ như người Philippines nổi tiếng nhất là võ sĩ chuyên nghiệp Manny Pacquiao và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Bruno Mars. Ngoài ra, đất nước này còn nhận được nhiều điểm từ các thí sinh dự thi sắc đẹp ở Philippines”, đội ngũ nhân viên của Big Seven Travel cho biết.

Trong top 5 quốc gia có người dân quyến rũ nhất còn có Brazil và Úc. Người Nga chiếm vị trí 33.

bat ngo vung dat co nhieu co gai goi tinh nhat the gioi hinh anh 3

Hồi tháng 5, những người dùng của trang web hẹn hò Beautiful People đã bình chọn ra các nước có cư dân “xấu xí” nhất. Quyết định về việc kết nạp ứng cử viên mới vào trang web được đưa ra bởi các thành viên đã đăng ký dựa trên ngoại hình của ứng viên này. Hiện tại có 8,5 triệu ứng viên không được tham gia trang web, đứng đầu là người Anh, tiếp sau họ là người Ấn Độ, người Nga và người Philippines.

Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'

Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'

Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn nổi chồng trong chốn phòng the, thì vẫn không phải là người đàn bà mà đàn ông mơ ước.

Theo Dân Việt