7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 1
1. Cơ sở hạ tầng hiện đại: Curacao sở hữu cây cầu cao nhất vùng Caribbean. Sửa chữa tàu là ngành công nghiệp lớn nhất trên đảo. Những công trình đồ sộ ở đảo quốc này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào thế giới Disneyland. 
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 2
2. Tiệc tùng nhộn nhịp: Cuộc sống ở Curacao trở nên sôi động hơn về đêm với các lễ hội âm nhạc, quán bar có DJ và nhạc sống. Dành một đêm để hòa mình vào không khí sôi động nơi đây sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi. 
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 3
3. Thiên đường ẩm thực trên xe tải: Đến Curacao, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy truk di pan (xe tải bánh mì). Những chiếc xe tải đủ màu sắc chở đầy thức ăn đã có mặt trên đảo hơn 30 năm. Món sườn, khoai tây chiên ngập nước sốt đậu phộng đã làm nên thương hiệu của những chiếc xe chuyên xuất hiện vào ban đêm. Giá một phần ăn chỉ dao động từ 7 USD
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 4
4. Phù hợp với mọi đối tượng: Đảo quốc Curacao có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phù hợp với mọi độ tuổi. Dù bạn đi với nhóm bạn, gia đình, người già hay trẻ nhỏ, nơi đây đều đáp ứng đầy đủ dịch vụ thú vị để trải nghiệm. Những du khách yêu thích khám phá có thể tham gia lặn biển. Các dịch vụ lưu trú cũng đa dạng cho bạn lựa chọn, từ khu nghỉ dưỡng 5 sao đến nhà trọ bình dân. Với hơn 40 bãi biển trên đảo, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy thiên đường cho riêng mình.
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 5
5. Thiên đường lặn biển: Nhiều xác tàu đắm nằm dưới lòng đại dương đã khiến dịch vụ lặn ở Curacao trở nên thú vị và bí ẩn hơn. Dù không phải là một thợ lặn chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tìm thấy tour phù hợp với cấp độ của mình. Khu vực lặn khám phá tàu đắm chỉ cách mực nước biển 5 mét nên hoàn toàn phù hợp với cả thợ lặn không chuyên. 
 
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 6
6. Hầu như không có bão: Đến đảo quốc xinh đẹp này, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời tiết. Cơn bão lớn cuối cùng đã xảy ra từ 60 năm trước và những cơn mưa cũng hiếm hoi. 
7 ly do khien ban muon dat chan den Curacao hinh anh 7
7. Vùng đất màu sắc: Vào những năm 1800, thống đốc Curacao đã bị đau nửa đầu vì mặt trời chiếu sáng xuống những ngôi nhà sơn trắng trên đảo. Bởi vậy, ông đã hướng dẫn người dân địa phương sơn nhà của họ bằng nhiều màu khác nhau. Truyền thống này đã được lưu giữ đến tận ngày nay để góp phần thể hiện văn hóa phong phú, sôi động của hòn đảo. 
Khám phá thiên đường ẩm thực trên xe tải ở Curacao Tạm xa những chốn sang trọng tại Curacao, bạn có thể thưởng thức món sườn trên xe tải được xem như đặc sản ở quốc đảo này.
Đến nơi một trái sầu riêng có thể lên giá tới 730 triệu/trái

Đến nơi một trái sầu riêng có thể lên giá tới 730 triệu/trái

Những trái sầu riêng với chất lượng tốt nhất ở trang trại có thể bán được giá lên tới 25.000 bảng Anh/ trái (khoảng 730 triệu đồng).

Theo Zing