Một nhóm gồm 3 thanh niên người Ấn Độ đặt camera trên bờ rồi nhảy xuống hồ nước sâu đùa nghịch. Sau đó, chính chiếc camera này đã vô tình quay lại toàn bộ cảnh cả nhóm chết vì đuối nước.

Sự cố đáng tiếc xảy ra tại thành phố Rajsamand, bang Rajasthan thuộc miền tây Ấn Độ. 3 nạn nhân của vụ đuối nước gồm Chetan Khatik, 28 tuổi, Sudarshan Chandel, 22 tuổi và Radheyshyam Khatik, 27 tuổi. Họ đều là anh em họ hàng của nhau.

Video: Cả ba vẫy vùng trong dòng nước một cách vô vọng


Trước khi xảy ra sự việc, cả 3 thanh niên rủ nhau đi du lịch khắp thành phố. Sau chuyến đi khá vui vẻ, họ đang trên đường trở về nhà thì dừng lại phía trước một hồ nước sâu tại địa phương. Cả nhóm quyết định cùng nhau xuống tắm mát.

Một trong số 3 người đã để lại điện thoại di động trên bờ ở chế độ quay video để ghi lại kỷ niệm của cả nhóm. Tuy nhiên, khi nhảy xuống hồ nước sâu, một thanh niên trong nhóm liền vùng vẫy vì bị ngập quá đầu. Hai người còn lại đã nhảy xuống cứu nhưng không thành công. Họ cố gắng vẫy vùng một cách vô vọng rồi lần lượt từng người đều bị chìm xuống dưới. Chiếc điện thoại để trên bờ đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng thương tâm trên.

 
3 du khách nam vô tình quay được cảnh mình bị đuối nước
Chiếc điện thoại để trên bờ đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng đuối nước thương tâm của 3 nạn nhân

Không thấy con trở về, gia đình của 3 thanh niên đã liên lạc với cảnh sát địa phương nhờ tìm kiếm. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy chiếc điện thoại để trên bờ. Hình ảnh từ video là lời giải đáp cho sự biến mất của cả 3 người.

Rajender Godara, một cảnh sát trong nhóm tìm kiếm cho biết: “3 nạn nhân đều là những người chơi rất thân với nhau trước đó. Chúng tôi phát hiện ra chiếc điện thoại khả nghi trên bờ và đã thấy cảnh tượng đáng thương khi họ bị đuối nước chỉ trong vòng chưa tới 3 phút”.

Nữ du khách run rẩy kể phút 'đối mặt tử thần' khi khám phá Tà Năng - Phan Dũng

Nữ du khách run rẩy kể phút 'đối mặt tử thần' khi khám phá Tà Năng - Phan Dũng

Nữ du khách này cho biết, sau chuyến đi chị tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ mạo hiểm đi du lịch theo hình thức này nữa vì có quá nhiều rủi ro.

Khám nghiệm hiện trường vụ phượt thủ tử nạn tại núi Công Chúa

Khám nghiệm hiện trường vụ phượt thủ tử nạn tại núi Công Chúa

Người nhà anh Thi An Kiện và bạn bè thân thiết của anh đi cùng lực lượng chức năng để nhận dạng, căn cứ vào các vật dụng anh Kiện mang theo bên người, nhân dạng... đã xác định thi thể chính là anh Kiện.

(Theo Dân trí)