Mountain House là một nông trại nằm cạnh thành phố NewYork có diện tích lên tới 13,35 ha. Nông trại này được biết đến là một nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho ngựa trong vòng 9 năm qua. Nhưng gần đây, chủ trang trại này đã đưa bò vào danh sách phục vụ của nông trại.

Thú vui mới của giới nhà giàu: Chi 1,7 triệu để được... ôm bò - 1

 “Giới nhà giàu” ở Mỹ sẵn sàng bỏ ra 75 đô la để ôm bò thư giãn.

Ở một số nước châu Âu như Thụy Sĩ và Hà Lan, người ta coi việc ôm ấp bò như một hình thức trị liệu tinh thần, giúp giảm căng thẳng cho con người. Tuy nhiên, dịch vụ này lại khá xa lạ đối với người Mỹ. Vì thế, chủ trang trại Mountain House, bà Suzanne đã đưa 2 chú bò là Bonnie và Bella để thử nghiệm dịch vụ này.

Dù đây là một thú vui thư giãn mới và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe nhưng có lẽ chỉ “giới nhà giàu” mới dám chịu chi. Giá của mỗi giờ trị liệu lên tới 75 đô la, tương đương với khoảng 1,7 triệu đồng.

Thú vui mới của giới nhà giàu: Chi 1,7 triệu để được... ôm bò - 2

 Việc ôm ấp bò như một hình thức trị liệu tinh thần, giúp giảm căng thẳng cho con người.

Suzanne chia sẻ: “Chúng tôi không nghĩ dịch vụ này lại xa lạ ở Mỹ đến vậy. Nhiều người quen trị liệu bằng chó và mèo mà không hề nghĩ tới những động vật to lớn hơn. Chính sự chậm rãi, ôn hòa kết hợp với không gian xung quanh sẽ giúp con người cảm thấy thư thái hơn.”

Thú vui mới của giới nhà giàu: Chi 1,7 triệu để được... ôm bò - 3

  Nhiều người quen trị liệu bằng chó và mèo mà không hề nghĩ tới những động vật to lớn hơn.

 

Hiện nay, Mountain House chỉ cung cấp một đến hai buổi âu yếm bò mỗi ngày, giới hạn tối đa là hai người. Họ có thể lang thang trên cánh đồng cỏ hoặc ngồi một chỗ và ôm ấp hai cô bạn bốn chân.

Thú vui mới của giới nhà giàu: Chi 1,7 triệu để được... ôm bò - 4

 Trải nghiệm này sẽ giúp con người khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

Chủ sở hữu cũng nhấn mạnh, trang trại của họ không phải là vườn thú nên du khách muốn tham gia “Trải nghiệm với Ngựa & Bò” phải được thử xem giữa họ và bò có hợp với nhau hay không. Do vậy, mỗi phiên âu yếm bò đều được lên lịch trước để không làm xáo trộn nhịp sống tự nhiên của bò.

Thú vui mới của giới nhà giàu: Chi 1,7 triệu để được... ôm bò - 5

 Mọi người vô cùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Thú vui tao nhã này đã mang đến cho con người những trải nghiệm thật thú vị và những giây phút thư giãn, thoải mái. Nhưng có lẽ chỉ có những người chịu chi và yêu thích động vật mới có thể tham gia. Hiện, mô hình này đang được mở rộng với quy mô lớn hơn để phục vụ khách hàng.

Nhóm người ôm trọn 3,5 tỷ đồng từ một viên đá thô xù xì

Nhóm người ôm trọn 3,5 tỷ đồng từ một viên đá thô xù xì

 Bỏ tiền mua một viên đá thô, xù xì, các tay buôn đá quý đập ra với hy vọng tìm được tiền tỷ. Cũng từ đây, nhiều câu chuyện đổi đời nhờ ‘lộc trời cho’ xuất hiện ở vùng đất đá quý Lục Yên.

Theo odditycentral/Dân Việt