Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 1
Cặp vợ chồng thường xuyên thể hiện tình yêu ngọt ngào với nhau. 

Anh Du (sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) được tòa tuyên án chung thân sau khi cố ý đẩy vợ ngã xuống vực. Không đồng tình với phán quyết của tòa án, Anh Du và luật sư quyết định kháng cáo ngay tại tòa, bản án sơ thẩm lần 2 đã được chuyển lên tòa cấp cao để xét xử.

Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 2
 Người đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại vợ.

Trước đó vào tháng 6/2019, anh Du đưa vợ là chị Vương đi du lịch tại vườn quốc gia Pha Taem, Thái Lan để leo núi. Anh Du có căn dặn vợ không được mang theo điện thoại. Trên đường đi, người chồng luôn tỏ ra chiều chuộng, ân cần khi dẫn vợ đi xem những bức tranh tường của người cổ đại.

Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 3
 Cả hai cùng đi du lịch ở Thái Lan trước khi xảy ra bi kịch. 

Hai vợ chồng sau khi thăm thú xong đã men theo lối mòn đến bờ vực. Chị vợ không biết rằng đây chính là nơi xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời của mình.

Đứng trên bờ vực, anh Du vòng tay ôm ấp vợ từ phía sau, vuốt ve đứa con 3 tháng tuổi còn trong bụng mẹ, đồng thời hôn vợ thắm thiết. Sau đó, người đàn ông này nhẫn tâm đẩy vợ xuống vực sâu và hét lên: "Cô chết đi".

Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 4
 Vách núi nơi người chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống.

Chưa rời khỏi hiện trường ngay, anh Du còn đứng trên bờ vực nghe ngóng động tĩnh bên dưới khoảng 40 phút, xác nhận vợ đã tử vong mới "rút lui".

 

Tưởng phi vụ trót lọt, người chồng không ngờ vợ mình trong lúc ngã xuống vực đã vướng vào một cành cây nên bảo toàn được tính mạng. Dù vậy, chị Vương cả người đều mang đầy thương tích chằng chịt, thai nhi trong bụng không giữ được, phải chuyển dạ sớm để tập trung cứu chữa cho sản phụ.

Trong phòng bệnh, chị Vương bị chồng đe dọa phải phối hợp khai gian là bất cẩn ngã xuống vực, nếu không hai mẹ con chị sẽ không được sống yên thân.

Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 6
 Chị Vương may mắn thoát chết do vướng vào cành cây.

Lúc này chị Vương mới biết nguyên nhân người chồng "đầu ấp tay gối" với mình ra tay tàn độc bởi anh Du đã âm thầm mua bảo hiểm cho vợ, nếu vợ không may qua đời thì số tiền bảo hiểm chi trả cho người thụ hưởng chính là người chồng.

Anh Du sau khi sát hại vợ không thành liền đệ đơn ly hôn, yêu cầu phân chia tài sản và liên tục đe dọa vợ. Không chịu thỏa hiệp nữa, chị Vương lập tức báo với cảnh sát. Mẹ chồng của chị Vương còn gọi điện đe dọa, mắng chửi con dâu: "Cô vẫn chưa chết, tại sao cô báo cảnh sát?".

Phút trước hôn vợ đắm đuối, phút sau đẩy vợ xuống vực thẳm... chỉ vì tiền bảo hiểm - 7
 Cơ thể toàn thương tích của chị Vương.


Sau hơn 1 năm xảy ra sự việc đau lòng, chị Vương cho biết: "Tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu, tình yêu thật sự có tồn tại trên thế gian này, chỉ đơn giản là tôi chưa gặp được vì tôi thiếu một chút may mắn, nhưng không có nghĩa là người khác không gặp được".

Hiện tại, tình hình sức khỏe của chị Vương dần hồi phục, chức năng vận động ở chi trên cải thiện 80%, tuy nhiên chi dưới vẫn đang cần thời gian điều trị và để di chuyển, chị vẫn cần dùng tới nạng.

Cặp đôi tưng bừng chụp ảnh kỷ niệm ngày ly hôn

Cặp đôi tưng bừng chụp ảnh kỷ niệm ngày ly hôn

Shalena Casanova và chồng cũ (ở Oklahoma, Mỹ) gần đây đã kỷ niệm việc ly hôn bằng một buổi chụp ảnh hài hước.

Theo Dân Việt