Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình, đuổi chồng ra khỏi nhà
Bà Galina, 75 tuổi và chồng là con rể cũ, 52 tuổi  

Năm 2010, bà Galina Zhukovkaya, 75 tuổi đã kết hôn với chồng cũ của con gái bà là Elena Podgornaya, 56 tuổi sau khi 2 người có tình cảm với nhau. Nhưng bây giờ, theo bà Galina thì có vẻ như Elena đang cố gắng dụ dỗ anh chồng quay lại với mình.

Bà Galina (người Nga) cho biết, bà và con rể có cơ hội đến với nhau sau khi con gái bà ngoại tình. Nhưng từ đó đến nay, Elena không thể tìm được người đàn ông nào phù hợp với mình kể từ khi cô và Vyacheslav, 52 tuổi chia tay. Do vậy, Elena đã ghen tị với hạnh phúc của mẹ và chồng cũ.

“Con bé muốn chia tách chúng tôi. Con bé thường đưa con gái riêng của nó với một người đàn ông khác sang quyến rũ anh ấy”.

Bà Galina cũng tin rằng con cháu bà đang muốn được thừa kế số tài sản sau khi bà qua đời. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, bà sẽ trao nó cho chồng là Vyacheslav.

“Con gái tôi có lẽ đang ghen tị vì tôi không cô đơn. Tôi có người trò chuyện cùng, còn nó thì không”.

“Nhưng anh ấy sẽ không quay lại với Elena. Con bé đã lừa dối anh ấy quá nhiều lần” - bà chia sẻ.

Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình, đuổi chồng ra khỏi nhà
Chị Elena từng ngoại tình và đuổi chồng ra khỏi nhà  
 

Được biết, cách đây 10 năm, sau khi ngoại tình, Elena đã đuổi chồng ra khỏi nhà và bà Galina đã cho con rể ở nhờ. Từ đó, 2 người nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Trước đó, Elena quen biết chồng cũ khi anh này đang ngồi tù vì tội giết sếp cũ - người đã không trả lương cho anh.

Từ sau song sắt, Vyacheslav viết thư gửi cho một tờ báo địa phương bày tỏ nguyện vọng muốn tìm người yêu. Elena đã hồi đáp và chờ đợi anh 3 năm đến ngày anh ra tù. Năm 2010, họ cưới nhau. Cũng trong năm đó, họ chia tay.

Bất chấp những nỗ lực giành lại trái tim của chồng cũ của Elena, anh Vyacheslav hiện đang rất vững tin ở cạnh vợ mới - mẹ vợ cũ của anh.

“Tôi chắc chắn rằng sẽ không bỏ rơi cô ấy, bởi vì cô ấy không lừa dối tôi. Tôi yêu vợ tôi” - anh nói.

Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình, đuổi chồng ra khỏi nhà
Mẹ vợ và anh con rể đã kết hôn 10 năm nay.  
Khó khăn lắm mới thoát cảnh ở rể, giờ mẹ vợ lại muốn về sống chung

Khó khăn lắm mới thoát cảnh ở rể, giờ mẹ vợ lại muốn về sống chung

Tôi xuất thân ở quê, gia cảnh làm nông nên nghèo khó. Để học đến đại học, bám trụ được ở thành phố là một nỗ lực không hề nhỏ của bản thân.

Đăng Dương(Theo Mirror)