Cô gái liều lĩnh trèo từ tầng 6 chung cư ra ngoài để thoát khỏi bạn trai - 1
Cận cảnh cuộc giải cứu mạo hiểm

Cô gái, chưa được xác định danh tính, đã được đội cứu hộ tại sở cứu hỏa thuộc thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc giải thoát khỏi tình cảnh trớ trêu.

Theo báo Chengdu Business Daily, cô thực hiện cuộc tẩu thoát nguy hiểm chết người ngay sau khi bị bạn trai tấn công. Dù trèo ra ngoài được nhưng cô không thể quay trở lại bên trong vì người bạn trai đã nhẫn tâm khóa cửa sổ lại.

Cô gái liều lĩnh trèo từ tầng 6 chung cư ra ngoài để thoát khỏi bạn trai - 2
Cô gái mắc kẹt trong tình trạng hết sức nguy hiểm

Cuộc giải cứu ngoạn mục đã được người bên dưới ghi hình. Trong đoạn video, cô gái đi dọc theo gờ tường của tòa nhà. Buộc vào phần thắt lưng của cô là một sợi dây bảo hộ màu xanh lá cây.

Cô gái liều lĩnh trèo từ tầng 6 chung cư ra ngoài để thoát khỏi bạn trai - 3
Cô gái men theo gờ tường của hai tòa nhà

Đội nhân viên cứu hộ dự định thả sợi dây này xuống cho cô buộc vào người để đảm bảo an toàn trước khi kéo lên căn hộ tầng 7 ngay bên trên. Dù vậy, kế hoạch dường như thay đổi và có vẻ như đưa cô gái xuống tầng 5 bên dưới sẽ dễ dàng hơn.

 

Vì vậy, họ hướng dẫn cô trèo xuống bên dưới, nơi có những nhân viên cứu hộ đang chờ sẵn ở lan can tầng 5 tòa nhà kế bên. Cuối cùng, người lính cứu hỏa nắm được mắt cá chân cô gái và đưa cô xuống bằng cả hai tay.

Cô gái liều lĩnh trèo từ tầng 6 chung cư ra ngoài để thoát khỏi bạn trai - 4
Người lính cứu hỏa bắt được mắt cá chân cô gái

Không rõ lý do tại sao cặp đôi lại gây chiến và liệu cô gái có thực sự bị người bạn trai ngược đãi hay không. Tuy nhiên video giải cứu sau khi được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ người xem.

"Trường hợp này nên được coi là giết người. Cô gái có thể bị ngã và chết bởi vì bạn trai khóa cửa sổ", một cư dân mạng bày tỏ.

"Gã đàn ông này thật không thể tin được. Đầu tiên anh ta đánh cô ấy, sau đó thì nhốt cô ấy lơ lửng ngoài tầng sáu".

"Cái gì? Kiểu đàn ông như vậy thực sự có bạn gái ư?", một người khác phẫn nộ.

Đưa ống hút tre Việt Nam ra thế giới, 8X kiếm hàng tỉ đồng mỗi tháng

Đưa ống hút tre Việt Nam ra thế giới, 8X kiếm hàng tỉ đồng mỗi tháng

Ở tuổi 32, nhờ xuất khẩu các sản phẩm ống hút từ tự nhiên như tre, trúc, cỏ sang thị trường châu Âu và Đài Loan (Trung Quốc), Nguyễn Văn Mão đã có thu nhập hàng tỉ đồng mỗi tháng nhờ ý tưởng này.

Theo NS/Dân trí