Do không tìm hiểu kỹ, khi sự việc sáng tỏ, cô dâu thực sự muối mặt vì xấu hổ.

Mới đây, tại Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) đã diễn ra sự việc hy hữu. Trong đám cưới, cô dâu và nhà gái bỗng phát hiện hai vị khách trẻ tuổi rất lạ mặt, nghi ngờ là "ăn chực đám cưới", cô dâu chụp ảnh và đăng tải lên mạng với mục đích bêu xấu, vạch mặt sự "ăn chùa" của hai vị khách đó. Đáng tiếc, do không tìm hiểu kỹ, khi sự việc sáng tỏ, cô dâu thực sự muối mặt vì xấu hổ.

Theo thông tin đăng tải, ngày 21/10 vừa qua, tại Đài Trung diễn ra một đám cưới sang trọng. Trong lúc đám cưới vui vẻ, bạn bè của cô dâu bỗng nhiên phát hiện một đôi nam nữ xa lạ ngồi trong khu vực của nhà gái. Tuy nhiên, không ai quen biết họ.

Nghĩ rằng có thể là bạn bè thân thích của nhà trai, những người bạn này liền chụp ảnh và gửi cho chú rể và nhà trai để xác nhận. Thế nhưng nhà trai trả lời rằng không biết hai người trẻ tuổi này khiến cô dâu nghi ngờ họ là kẻ "ăn chực đám cưới".

Cô dâu chụp ảnh khách mời 'ăn chùa' đám cưới gây phẫn nộ
Bức ảnh được cô dâu đăng tải và châm biếm.

Tuy chỉ nghi ngờ, không trực tiếp xác thực nhưng cô dâu đã hấp tấp đăng tải hình ảnh chụp hai người lạ mặt trong đám cưới lên mạng xã hội để bêu riếu, châm biếm với dòng trạng thái: "Người trẻ tuổi, tôi biết trời lạnh bụng nhanh đói, thế nhưng cũng không nên vào đám cưới ăn chùa chứ. Trẻ tuổi mà thất học".

Chẳng ngờ, ngay sau đó có người bên dưới đã làm sáng tỏ sự việc khi để lại dòng bình luận cho biết, hai người trẻ tuổi là đại diện đối tác làm ăn của bố chú rể. Họ đi đám cưới thay cho bố mẹ mình. Họ hoàn toàn đủ tư cách và cũng như những vị khách khác, họ cũng gửi phong bì, chứ không hề ăn không uống không của gia đình cô dâu, chú rể.

 

"Xin hỏi, cô đã từng xác nhận trực tiếp chúng tôi là ai chưa? Hơn nữa chúng tôi đã đi phong bì cẩn thận, tìm hiểu thêm lần nữa đi", một người trong cuộc bình luận.

Sự việc được sáng tỏ, cô dâu cũng lên tiếng giải thích rằng, vốn muốn trực tiếp xác nhận thân phận của hai người trẻ tuổi nhưng do đám cưới bận rộn tiếp rượu nên không có cơ hội chạm mặt để hỏi rõ. Sau đó cô lại vội vàng đăng ảnh trên mạng khi chưa xác nhận rõ khiến mọi chuyện trở nên vừa phức tạp, hiểu lầm. Và cô dâu cũng đã gửi lời xin lỗi đến hai vị khách lạ.

Tuy nhiên, có vẻ lời xin lỗi của cô dâu không được chấp nhận. Cư dân mạng cho rằng cô dâu xin lỗi không có thành ý và "Thật đáng xấu hổ cho hành động xấu xí đó".

Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới

Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới

Giữa dòng nước ngập, chú rể vui vẻ xắn quần, lội nước kéo thuyền chở cô dâu về nhà làm đám cưới.

Cô dâu xinh đẹp đẩy xe lăn cho chồng trong đám cưới ở Bắc Giang

Cô dâu xinh đẹp đẩy xe lăn cho chồng trong đám cưới ở Bắc Giang

Hạnh phúc muộn màng của người đàn ông khuyết tật cùng người vợ trẻ sinh năm 1996 đã lấy không ít nước mắt của mọi người trong ngày cưới...

Chú rể xăm đầy mặt gây xôn xao trong đám cưới

Chú rể xăm đầy mặt gây xôn xao trong đám cưới

Hình ảnh chú rể ở Khánh Hòa xuất hiện với gương mặt đầy hình xăm trổ bên cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Đám cưới ngọt ngào diễn ra sau khi 'con trai 7 tuổi đưa mẹ đi tìm chồng mới'

Đám cưới ngọt ngào diễn ra sau khi 'con trai 7 tuổi đưa mẹ đi tìm chồng mới'

Nhiều cặp đôi từng có cuộc hôn nhân  dang dở trong quá khứ, qua chương trình Bạn muốn hẹn hò, họ đã tìm thấy một nửa của mình. Câu chuyện của họ khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

(Theo Dân Việt)