Rylee Stuart, 13 tuổi (Queensland, Australia) đã tìm thấy một miếng khoai tây chiên bị phồng hoàn hảo ở cả ba mặt mà không có hình dẹt như những chiếc khác. Thay vì ăn nó với phần còn lại của đồ ăn nhẹ, cô bé quyết định giữ miếng khoai tây chiên này lại.

Cô bé 13 tuổi kiếm hàng trăm triệu nhờ bắt gặp miếng khoai tây chiên hiếm có
Rylee Stuart và miếng khoai tây chiên.

Rylee Stuart đăng video ghi lại hình ảnh miếng khoai tây chiên đặc biệt trên TikTok. "Nó có giá trị không hay tôi chỉ nên ăn nó?", cô bé viết. Bài đăng đã lan truyền và có hơn 2,9 triệu lượt xem. Được nhiều người khuyên, cô bé cũng quyết định đấu giá trên eBay, với giá khởi điểm là 0,99 AUD (gần 17 nghìn đồng).

Ngay sau đó, nhiều người tham gia trả giá. Thậm chí miếng khoai đã đạt đến mức giá 100.000 AUD (gần 1,7 tỷ đồng) trước khi nó bị gỡ xuống. Sau khi miếng khoai tây giòn tan lan truyền với hàng triệu lượt xem, Doritos - công ty sản xuất món ăn vặt này, đã đề nghị tặng cô bé 13 tuổi 20.000 AUD (khoảng 338 triệu đồng).

 
Cô bé 13 tuổi kiếm hàng trăm triệu nhờ bắt gặp miếng khoai tây chiên hiếm có
Miếng khoai tây chiên bị phồng hoàn hảo ở cả ba mặt mà không có hình dẹt như những chiếc khác.

Rylee chia sẻ: "Tôi đã định ăn nó nhưng tôi lại nghĩ tốt hơn nên để dành nó sau cùng. Khi nhìn thấy mức giá có người trả lên đến 100.000 AUD, tôi muốn hét lên”. Nghe tin về món quà từ Doritos, Rylee nói: “Tôi đã khóc vì bất ngờ. Rõ ràng, điều này không bình thường nhưng mọi thứ có thể xảy ra”.

Vanita Pandey, Giám đốc tiếp thị của Doritos, chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự táo bạo và tinh thần kinh doanh của Rylee, vì vậy chúng tôi muốn gia đình Stuart được khen thưởng vì sự sáng tạo và tình yêu của họ dành cho Doritos. Đó là những ngày đặc biệt đối với Rylee và gia đình, chúng tôi rất thích theo dõi câu chuyện của cô bé 13 tuổi này".

Ngọc Trang(Theo Metro)

Khách 'chơi trội' chi 14 tỷ đồng cho chiếc bình vỡ, người bán suýt ngã khỏi ghế

Khách 'chơi trội' chi 14 tỷ đồng cho chiếc bình vỡ, người bán suýt ngã khỏi ghế

Không ai có thể ngờ một chiếc bình vỡ, cũ kỹ lại được trả với mức giá cao đến vậy.