Chụp ảnh hôn nhau bên con sư tử đã chết, cặp đôi bị chỉ trích gay gắt

Con sư tử bị cặp đôi này giết chết trong chuyến đi săn ở Nam Phi. Được biết, cặp vợ chồng này là Darren và Carolyn Carter tới từ Edmonton, Alberta, Canada. Chuyến đi săn nằm trong ‘tour’ du lịch của công ty Legelela Safaris.

Người điều hành ‘tour’ này cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp các con thú bị giết bên cạnh người thợ săn vô cùng tự hào về thành tích của mình.

Phía dưới bức ảnh, cặp vợ chồng này viết: ‘Thành quả sau những giờ làm việc chăm chỉ dưới cái nắng gắt của Kalahari… Một con sư tử khổng lồ’.

Những bức ảnh khác mà cặp đôi này từng đăng lên cho thấy họ chụp cùng một con sư tử khác cũng đã chết, với dòng chú thích: ‘Không có gì giống như đi săn chúa tể của rừng rậm ở Kalahari’.

 

Mặc dù đam mê săn bắn động vật hoang dã, nhưng cặp đôi này lại tự nhận là những ‘người bảo tồn đầy đam mê’.

Carter - người chồng chia sẻ: ‘Chúng tôi không quan tâm tới việc người ta bình luận về nó. 

Trái ngược với những hình ảnh gây ‘sốc’ này, ông Eduardo Goncalves - người sáng lập Chiến dịch cấm săn bắn, cho rằng những con sư tử này đang bị nuôi nhốt và được thuần hóa để diễn cảnh đã chết với mục đích duy nhất là giúp cặp đôi chụp ảnh ‘tự sướng’.

Bận rộn với công việc, người Hàn Quốc cho thú cưng đi học mẫu giáo

Bận rộn với công việc, người Hàn Quốc cho thú cưng đi học mẫu giáo

Tại trường mầm non, thú cưng được huấn luyện nhận biết mùi, phát triển các kỹ năng xã hội, được ngủ trưa và thư giãn với âm nhạc. Học phí mỗi tháng khoảng 210-670 USD

N.Thảo (Theo Daily Mail)