Chàng trai hành động khó tin khi bị cá mập tấn công
Cảnh quay cho thấy con cá mập đang bơi cạnh 2 người lướt ván.

Dylan Nacass, 23 tuổi, đến từ Pháp, đã bị cá mập tấn công khi anh lướt sóng tại bãi biển Bell's ở Victoria, Australia vào ngày 8/5.

Dù bị tấn công nhưng Dylan đã thoát được với chỉ một vết rách nhỏ sau khi con cá mập bám vào chân anh.

Video được quay lại cho thấy chàng trai người Pháp đã chèo ván bằng tay sau khi bị cá mập đuổi. Matthew Sedunary, một người lướt ván địa phương cũng đã bơi đến giúp Dylan khi ông nghe thấy tiếng kêu cứu. ‘Tôi vội lao đến nhưng không nghĩ đó là một tình huống nghiêm trọng, cho tới khi tôi nhìn thấy vây của con cá mập’, ông kể lại.

Cả hai sau đó đã chèo vào bờ trong khi con cá mập vẫn tiếp tục lượn lờ quanh khu vực.

 
Chàng trai hành động khó tin khi bị cá mập tấn công
Dylan chỉ bị thương nhẹ ở chân.

‘Tôi đánh nhau với nó, và may mắn là không sao cả, tôi vẫn sống. Mọi thứ đều tốt và trong vòng 1 tuần tới, khi chân tôi ổn, tôi sẽ ra đó lướt ván lại’.

Tuần trước, một người lướt sóng cũng đã tiết lộ việc anh đối mặt với một đàn cá mập 20 con. Đó là Tom Gillespie, người đã bơi dưới nước trong khoảng 2 giờ để ngắm các sinh vật ngoài khơi biển Co Clare ở Ireland cùng với một vài người khác.

Cả nhóm khó có thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy những con cá mập đang mở miệng để hút sinh vật phù du. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi nhanh chóng biến mất khi đàn cá mập từ từ di chuyển qua họ.

Cô bé nhanh trí giải cứu em trai thoát chết trong thang máy

Cô bé nhanh trí giải cứu em trai thoát chết trong thang máy

Khi bé trai bị sợi dây kéo lên không trung trong tư thế treo cổ, cô bé đã kịp thời giải cứu khiến người xem thót tim.

Đăng Dương(Theo Mirror)