David Dobrik là một Youtuber nổi tiếng 22 tuổi. Trang của David Dobrik có tới 14,6 triệu người theo dõi. Chàng trai trẻ này gây ấn tượng bởi những clip nói về chủ đề cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Jason Nash cũng là một youtuber nổi tiếng và là bạn thân của David Dobrik. Trong một lần tình cờ, Jason đã mỉa mai David rằng: “Tôi thật không thể tưởng tượng nổi có một ngày cậu lấy vợ. Tôi tin chẳng có cô gái nào thèm yêu cậu đâu”.

bi ban than che e, chang trai quyet cuoi luon me ban de duoc goi bang bo hinh anh 1

Bị bạn thân "cà khịa" cho rằng ế cả đời không ai yêu, David Dobrik đã quyết cầu hôn và cưới luôn mẹ của bạn 

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn. Bằng cách này, Jasson sẽ phải gọi David bằng cha dượng.

David Dobrik đã viết trên trang cá nhân của mình về dự đinh đó. Anh tiết lộ sẽ bay tới Boston, nơi mẹ của Jason đang sống để cầu hôn bà. Những dòng này cũng được mẹ của Jason đọc được và bà hoàn toàn ủng hộ David để chơi khăm lại con trai mình 1 vố. 

bi ban than che e, chang trai quyet cuoi luon me ban de duoc goi bang bo hinh anh 2

Cặp đôi cưới nhau nhanh chóng và David Dobrik trở thành cha dượng của bạn mình

 

Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ. Sau đó, họ đăng tải trên mạng xã hội một cách đầy kiêu hãnh ràng: “Chàng bạn thân không ma nào thèm lấy giờ đã là bố của Jason. Tôi đã trở thành cha dượng của bạn thân bằng cách kết hôn với mẹ anh ấy. Tôi cảm thấy rất vui vì cơ hội này” – David viết.

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau, cặp đôi lệch tuổi này đã ly hôn. David giải thích về sự chia ly này như sau: 

bi ban than che e, chang trai quyet cuoi luon me ban de duoc goi bang bo hinh anh 3

Sau đám cưới, cả hai đưa nhau đi tuần trăng mật ở Hawaii lãng mạn

“Tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng, Lorraine và tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ lãng mạn. Tôi biết, giới truyền thông sẽ sốc và bắt đầu suy đoán về nguyên nhân. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để khiến cuộc hôn nhân bền lâu. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, bạn không đủ cho ai đó dù cho bạn có làm gì và họ có cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Lorraine – là ánh sáng của tôi, là nàng thơ và là người bạn tâm giao của tôi. Chúng tôi đã dạy nhau không chỉ cách yêu một người khác mà còn học cách yêu chính bản thân mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống này. Tôi cảm ơn mọi người đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi vào thời điểm này”.

Cuộc hôn nhân chóng vánh này đã khiến David Dobrik càng nổi hơn trên mạng xã hội.

Chồng trẻ - vợ già: Những lý do bất ngờ của 'mê cung tình ái'

Chồng trẻ - vợ già: Những lý do bất ngờ của 'mê cung tình ái'

Nhìn nhận về mặt tâm lý của đàn ông trong tình ái, các chuyên gia tâm lý nhận định, họ có hai kiểu “thích” khá rõ rệt.

Theo Dân Việt