Chỉ trong khoảng chưa đầy 10 giây, một cơn lốc cực mạnh đã cuốn bay toàn bộ rạp cưới khiến hơn 300 người chạy tán loạn, 2 người bị thương ở đầu, có người phải khâu tới 7 mũi.

Video:

Mới đây, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, toàn bộ rạp cưới của một đám cưới tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, Bình Thuận đã bị gió cuốn bay khiến nhiều người hoảng loạn. Chủ nhân của clip ghi lại sự cố này là anh Võ Đình Hoàng Long.

Chia sẻ với PV VietNamNet, anh Long cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 25/11 tại tiệc cưới nhà cô dâu V.T D.P (Đức Tân, Tánh Linh, Bình Thuận).

“Thời điểm đó, khoảng hơn 300 khách mời nhà cô dâu đang ăn tiệc. Khi rạp cưới bị cuốn, tất cả các khách mời chạy toán loạn. Hai người đàn ông bị thanh sắt dựng rạp bay qua đập vào đầu, 1 người phải khâu tới 7 mũi”, anh Long nói.

Rạp cưới bị cuốn phăng, hơn 300 người hoảng loạn ở Bình Thuận
Toàn bộ rạp cưới bị cuốn phăng, nhiều người hoảng loạn. Ảnh cắt từ clip
 

Vẫn lời anh Long, do ảnh hưởng của bão, từ sáng địa phương này đã có mưa to và mất điện. Tuy nhiên, vì tình cảm với gia chủ và cô dâu nên hơn 300 khách mời vẫn đội mưa đến dự tiệc. Không ngờ, chỉ trong khoảng 5-10 giây, một trận lốc lớn đã khiến tiệc cưới trở nên hoang tàn.

“Rất may, khi có bão, địa phương đã chủ động cắt điện, nếu không việc chập điện sẽ khiến sự việc phức tạp hơn nhiều. Hiện tại, hai người bị thương đều đã được sơ cứu, gia chủ cũng không thiệt hại gì nhiều. Nhưng ảnh hưởng về tinh thần thì khá lớn”, anh Long nói tiếp.

Anh Long cũng cho biết, theo dự kiến, ngày 26/11, chú rể ở Bến Tre sẽ đến đón dâu. Thế nhưng, vì sức gió giật mạnh kèm theo mưa lớn nên những người thân của cô dâu chú rể đều đang rất lo lắng.

Bạn trai tiết lộ chuyện “động trời” ngay trước thềm đám cưới

Bạn trai tiết lộ chuyện “động trời” ngay trước thềm đám cưới

Lúc tôi say sưa nói về gia đình nhỏ, về những đứa con, về ước mơ sẽ trồng những khóm hoa hồng leo trước cổng, anh nhìn tôi, ánh nhìn miên man như muốn soi vào tận đáy mắt..."

Cô dâu đeo 13 kg đồ trang sức bằng bạc trong đám cưới

Cô dâu đeo 13 kg đồ trang sức bằng bạc trong đám cưới

Những cô dâu khi chuẩn bị về nhà chồng sẽ được mẹ chuẩn bị cho bộ trang sức cầu kỳ bằng bạc và đeo liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Mỗi bộ trang sức như thế nặng từ 12kg-13kg.

Hành động trong đám cưới của nhà trai khiến họ hàng cô dâu xôn xao

Hành động trong đám cưới của nhà trai khiến họ hàng cô dâu xôn xao

Đám cưới của tôi diễn ra từ thứ 7 tuần trước. Hiện tại, vợ chồng tôi đã trở lại Hà Nội học tập và làm việc. Tuy nhiên, mỗi ngày, tôi vẫn đọc được những lời bàn tán của họ hàng về đoàn đón dâu nhà chồng tôi.

Minh Anh