Vợ đẹp, chung thủy, kinh doanh giỏi nhưng người chồng có nicknam K.N vẫn ngoại tình với cô gái đến với anh vì tiền. Quá buồn vì chuyện, cô vợ có nickname L.N tuyệt vọng và cũng cặp bồ song lại rơi vào vòng tay của kẻ Sở Khanh có nickname N.V.K.T. Bị chồng ngoại tình và bồ bỏ, L.N quyết định cắt cổ tay để tìm đến cái chết.

Đây có lẽ là câu chuyện tình phức tạp và ngang trái nhất ở TP.HCM đầu năm nay.

Chồng ngoại tình, vợ cũng cặp bồ và tự sát vì bị lừa

Nhận ra lỗi lầm quá lớn của mình, K.N đã lên Facebook "khóc lóc", xin tha thứ, mong vợ mau tỉnh lại.

"Vợ ơi, xin em tỉnh lại, mở mắt ra nhìn anh. Sao em cứ mãi ở trong ấy, bác sĩ họ không cho anh vào, nhưng anh luôn bên cạnh em. Cố lên. Tất cả do anh sai... Anh có được một người vợ chung thủy, giỏi kinh doanh, xinh đẹp , vậy mà anh không giữ được để kẻ khác hại em. Anh xin gánh chịu tất cả, ông trời hãy trừng phạt anh... Giờ anh ngồi đây anh không biết làm thế nào, không biết làm sao. Anh điên mất thôi. Giờ anh chỉ muốn nghe được bác sĩ nói vợ anh đã tỉnh... Dù a phải mất bao nhiêu tiền hay phải đánh đổi bất kể thứ gì để vợ a tỉnh lại. Anh ngàn lần xin vợ hãy tha lỗi cho anh. 1 năm qua em làm tất cả vì anh. Vậy mà anh không quang tâm vợ. Em luôn là người vợ tốt, không đòi hỏi, không ăn chơi, luôn chờ anh về ăn cơm dù 2, 3 giờ sáng. Ra xã hội bao người có điều kiện hơn anh săn đón nhưng em vẫn 1 lòng với anh.

Anh lơ là, thiếu trách nhiệm, không phải do anh không yêu em mà là anh ham chơi, anh trẻ con... Khi anh nhận ra xã hội ngoài kia, họ sẵn sàng đến với anh khi anh muốn nhưng chẳng qua vì ví tiền của anh. Khi anh nhận ra anh yêu vợ anh lắm. Anh quay lại giờ có muộn quá không em? Xin cho a cơ hội để anh bù đắp tất cả cho em. Xin em tỉnh lại để nghe được những gì anh nói. Anh là môt thằng đàn ông nhu nhược chưa bao giờ nói nhiều và rơi nước mắt vì ai, nhưng hôm nay anh như thằng điên em biết không? Xin em tỉnh lại. Vợ ơi, ngàn lần xin em tha thứ. Anh giờ như thằng điên, không biết nói cùng ai.

Anh xin em tỉnh lại. Anh hứa sẽ đưa em về Hong Kong, không cho ai chạm đến vợ anh được. Anh hiểu em là người con gái tốt. Anh muốn cho em cả thế giới của anh. Xin em mở mắt ra nhìn anh. Em đừng ngủ mãi như vậy nữa. Anh van xin vợ. Anh biết tất cả do anh. Xin ông trời hãy nguyền rủa con. Tất cả con xin gánh chịu".

Chồng ngoại tình, vợ cũng cặp bồ và tự sát vì bị lừa

K.N khóc thương vợ tự sát và cầu xin tha thứ trên Facebook!

 

Song chẳng hiểu sao K.N còn đăng kèm status cả ảnh vợ nằm trong bệnh viện với máu me bê bết.

Do không được vào thăm vợ, K.V đăng tiếp status kèm ảnh chụp "tự sướng": "14 tiếng, tại sao họ không cho anh thấy em. Tại sao? Anh phải làm sao. Anh xin lỗi vợ, anh bất lực. Anh sắp phát điên rồi".

Được biết, lý do cô vợ L.N tự sát chủ yếu vì bạn trai mới N.V.K.T quá lăng nhăng, có vợ rồi nhưng vẫn qua lại với cô, đồng thời còn làm cho cô gái khác có thai. Trước đó, L.N thường đăng ảnh chụp rất tình tứ với N.V.K.T trên Facebook.

Trước khi tự sát, L.N đăng status tuyệt vọng: "T nhóc. Em không đủ cao thượng nhường anh cho người khác. Không còn gì để che đậy nữa. Anh làm khổ tôi, làm khổ vợ mình. Giờ thêm 1 phụ nữ khác.. Anh bảo anh không thể bỏ em, không thể bỏ vợ. Em chấp nhận nuốt nước mắt vào lòng. Giờ anh không thể bỏ cái thai với 1 cô gái khác. 1 người yêu em. Em luôn làm họ khóc. 1 người em yêu, họ luôn làm em khóc. Chưa khỏi bàn hoàng tin anh có vợ, giờ lại 1 tin bạn gái anh có thai 5-6 tuần... Cuối cùng em mất hết. Số kiếp đen đuổi em chẳng còn muốn tiếp tục. Em không lăng nhăng, khôngăn chơi, không tập tụ đua đòi. Em luôn biết chăm sóc anh, luôn hiểu và thông cảm mọi công việc. Vậy mà giờ em nhận được cái hố chết anh ban cho em để nhảy. Xin thắp nén nhan trước quan tài em khi anh hiểu em đã đau đớn thế nào... Xin lỗi những người đã yêu thương em".

Cảm thương và mong L.N qua khỏi, dân mạng lên án gã Sở Khanh N.V.KT và cả K.V không chỉ hành động ngoại tình mà còn bởi giở trò "nước mắt cá sấu" trên Facebook.

"Cái giá phải trả cho việc lạm dụng mạng xã hội là bị dè bỉu, khinh thường. Bố mẹ, ông bà mất, chuyện vợ chồng cũng đem lên Facebook để xin xỏ mấy câu an ủi qua loa hay câu like. Giờ lại thêm cái thằng bị teo não, đến vợ tự sát cũng lại đăng Facebook kèm theo cái ảnh vợ à? Còn mô tả cái mặt phải đẹp trai và mắt phải quyến rũ. Loạn hết rồi", bạn Loan nhận xét.

(Theo Một thế giới)