Đầu Xuân năm mới là thời điểm phù hợp để gửi những món quà cùng lời chúc sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống đến cha mẹ. Các sản phẩm như: thực phẩm chức năng, dược liệu thiên nhiên, máy đo huyết áp, massage… là những lựa chọn phù hợp cho phụ huynh nhân dịp Tết đến.

Chọn quà Tết ý nghĩa tặng mẹ cha
 Việc gửi gắm tình cảm qua món quà Tết ý nghĩa từ lâu đã trở thành truyền thống của người Việt

Còn với anh Hùng (quận Tân Bình, TP.HCM), mỗi dịp Tết đến Xuân về, anh thường lựa chọn các món quà mang tính thực tế như: đồ gia dụng, điện máy hay tiền mặt để tặng cha mẹ 2 bên nội ngoại ở quê.

Anh chia sẻ, năm nay, anh đặc biệt tặng cha mẹ bên vợ 1 chiếc tivi thông minh để ông bà có thêm phương tiện giải trí khi con cái không ở bên. Về phía nhà nội, anh mua tặng mẹ 1 chiếc tủ lạnh lớn để dự trữ, bảo quản thức ăn thoải mái hơn; đặc biệt vào các dịp quan trọng trong năm khi đông đủ thành viên trong gia đình.

Để giảm bớt gánh nặng tài chính trong dịp Tết - thời điểm có nhiều thứ phải chi tiêu, anh Hùng chọn phương thức mua trả góp từ công ty tài chính tiêu dùng FE Credit. Ngoài hình thức vay mua trả góp giúp các gia đình có điều kiện mua sắm chu toàn cho dịp Tết; thẻ tín dụng FE Credit cũng là một trong những phương thức thanh toán hợp lý khi mua quà tặng hoặc chi tiêu Tết.

 
Chọn quà Tết ý nghĩa tặng mẹ cha

Đại diện FE Credit chia sẻ món quà ý nghĩa nhất không nhất thiết phải là một món quà đắt tiền mà chỉ cần phù hợp với khả năng tài chính nhưng chứa vẫn đựng sự quan tâm đến mẹ cha.

Bên cạnh món quà vật chất, những người con có thể tặng những món quà tinh thần gửi gắm những lời chúc đến cha mẹ. Những món quà thủ công như: đồ trang trí nhà cửa, bánh mứt tự làm, chậu cúc, nhành mai mang không khí Tết… cũng là lựa chọn phù hợp, vừa thiết thực, ý nghĩa mà không quá đặt nặng vấn đề tài chính.

Đặc biệt hơn cả, sự hiện diện đông đủ của những thành viên trong gia đình vào những ngày Tết chính là món quà quý giá nhất đối với cha mẹ.

Chọn quà Tết ý nghĩa tặng mẹ cha

Nhân dịp Tết Tân Sửu, từ nay đến hết ngày 31/01/2021 FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “Ăn Tết to, vạn sự vô lo”. Đây là chương trình dành cho mọi khách hàng tham gia các sản phẩm tài chính (vay tiền mặt; thẻ tín dụng; vay mua xe máy - điện máy trả góp; bảo hiểm liên kết) của FE Credit với các giải thưởng hấp dẫn như: sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, tivi, máy giặt...

Truy cập website www.fecredit.com.vn để biết thêm chi tiết. Mọi thắc mắc khác sẽ được giải đáp qua Hotline 1900 234 588.

Thu Hằng