Chuyện phòng the thật có nhiều điều đáng bàn và nàng sẽ không thể trói chân nàng nếu chẳng biết chàng muốn gì khi sex...

Sex như thể mai là ngày tận thế

Khiến nàng hạnh phúc, sung sướng ư, điều đó cũng khiến chàng hào hứng; nhưng sẽ tuyệt hơn nếu nàng cũng vào cuộc một cách đầy khát khao như để khám phá chàng và chính mình, như ngày mai có thể là ngày tận thế. Sự nổi loạn, điên cuồng và hào hứng là tất cả những gì chàng cần ở nàng như tất cả những gì chàng đang cố gắng.

Nàng nói "Anh ơi em muốn..."

Đừng để người bắt đầu luôn là chàng hoặc chỉ có chàng mới là người chủ động chuyện phòng the. Chàng chỉ thấy mình làm tốt việc đó khi đối phương cũng khao khát và hạnh phúc như thế. 

Nếu nàng nói: "Em muốn anh ngay lúc này" hoặc một kiểu lời chào gọi: "Tối nay anh nhé"... thì chàng sẽ phát điên vì sung sướng cả ngày và chắc chắn cả hai sẽ có một buổi tối đầy nồng nàn.

Chàng sẽ cực thích bạn làm những điều này khi 'ái ân'
 
Không "đóng khung" là chiếc giường hay buổi tối

Sự bất ngờ luôn mang lại những điều lý thú trong cuộc sống và với "chuyện ấy" tất nhiên càng tuyệt đối đúng. Đàn ông thích những điều mới lạ và một không gian mới đơn giản hơn như là sàn nhà chẳng hạn hoặc cả hai "dùng bữa" vào buổi sáng hoặc một "buổi trưa lén lút" khi rời công sở... Tất cả đều mang lại những hiệu quả cực kì bất ngờ bởi chàng cực thích sự đầu tư cho "chuyện ấy" một cách nghiêm túc.

Bạn tình chăm chỉ

Đó là lý do vì sao một cô nàng có thể lười việc nhà mà chăm chỉ trên giường lại khiến đàn ông phát cuồng hơn một người phụ nữ chăm chỉ việc nhà nhưng lại lười biếng trên giường. Nếu phải lựa chọn chàng sẽ không ngần ngại lựa chọn ngay típ phụ nữ vế trước. Chàng muốn nàng quyến rũ mình, muốn nàng thể hiện rằng nàng sẽ làm tất cả để chàng sung sướng. Một kiểu sex thụ động và thiếu sự vận động sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Và khi có cơ hội để "đổi món" có lẽ chàng sẽ khó có cơ hội chối từ.

Những lời khen ngợi

"Anh thật tuyệt", "Ôi, anh làm cho em hạnh phúc quá", "Em chưa từng sung sướng đến thế" và có khi tục hơn một chút cũng chẳng sao. Hãy làm phụ nữ ngoan nhưng hãy hư trên giường. Đàn ông lại vốn được mệnh danh là phái mạnh nên được mạnh bằng những lời khích lệ, ngợi khen sẽ khiến họ tư tin hơn rất nhiều.

Chẳng phải nói xa dường như bạn có thể cho chàng thuốc tăng lực bằng lời khen đó mà chẳng tốn một xu vậy sao không sử dụng. Hãy tiếp tục khen cơ thể chàng, khen chàng đẹp trai, khen mùi hương, mái tóc... tất cả đều khiến chàng vô cùng phấn khích.

Theo Afamily