Nguyên liệu: Khoai mật, khoai lang tím và hai cây lá dứa.

Thực hiện: 

{keywords}
Khoai lang rửa sạch vỏ, sau đó cắt khúc vì để nguyên củ sẽ hấp rất lâu. Khi mua khoai lang mật nên chọn khoai đã cũ sẽ ngọt hơn. Hoặc mua khoai lang về để héo một vài ngày rồi hấp sẽ ngon hơn.
{keywords}
Lót lá dứa ở xửng hấp rồi cho khoai lang vào đậy nắp kín lại, bật lửa hấp 45 phút. Bạn có thể rắc ít hạt muối khi hấp để món ăn dễ thưởng thức hơn.
{keywords}
Món khoai lang hấp sẽ giữ được vị ngọt của khoai. Khi hấp chung với lá dứa, thêm ít hạt muối thì quả là tuyệt vời khi ăn. 
{keywords}
Trình bày ra đĩa mời cả nhà thưởng thức. Món ăn này không chỉ dễ làm, không cần mất nhiều thời gian chế biến nhưng ai ăn cũng thích.
Bữa sáng đủ chất với món trứng nướng khoai tây

Bữa sáng đủ chất với món trứng nướng khoai tây

 Chỉ cần hai nguyên liệu chính là trứng và khoai tây bạn đã có một món ăn thơm ngon đãi cả nhà.

Diệu Thuần (ghi)