Sản phẩm đến từ nhãn hàng Staff, nhận được đánh giá cao nhờ sự kết hợp mới mẻ của thịt xông khói và nước xốt độc đáo

Món ngon dinh dưỡng cho người bận rộn

Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ

Ra mắt thị trường vào giữa tháng 4/2020, Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, bạn Thư Thảo cho hay: “Úi lần đầu tiên ăn dc cái bánh ngon vậy, ưng từ cái bao bì tròn tròn yêu yêu, đến hương vị xông khói thơm quá trời. Riêng phần xốt rất lạ miệng, béo béo ngầy ngậy, túm lại là ưng lắm luôn. Cả nhà ra ngay siêu thị hay hàng tạp hóa mua ăn thử nhé!”

Dí dỏm hơn, bạn Hân Minh Dương chia sẻ: “Bánh ngon như Hân vậy đó”.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói có khối lượng 68gr cung cấp 242 kcal. Đặc biệt trong thành phần có đến 6.9% là thịt xông khói được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và gia vị lá thơm kiểu Ý. Đây được xem là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chỉ với 1-2 chiếc bánh mì Staff Plus thịt xông khói, bạn đã có nguồn năng lượng dồi dào đồng hành cùng ngày dài năng động.

Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ
 

Bạn Nguyễn Ngọc Sơn (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất ngại việc phải ăn uống cầu kỳ mỗi sáng, cho nên thường lựa chọn những thực phẩm tiện lợi. Một lần mình được đồng nghiệp giới thiệu bánh mì Staff Plus thịt xông khói thì thấy rất thích vì bánh thơm, vị ngon lạ miệng lại không mất thời gian chuẩn bị.”

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói hướng đến đáp ứng các bữa ăn nhẹ, bữa xế. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tiện lợi để bạn có thể mang theo khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch.

Ăn đúng cách - ngon chuẩn vị

Một trong những điểm nhấn của sản phẩm chính là nhân xốt thơm ngon, ngầy ngậy, kích thích vị giác ngay từ miếng bánh đầu tiên.

Ông Tạ Nguyên Hải - P.TGĐ Chuỗi cung ứng Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị cho biết: “Bánh mì siêu mềm thịt xông khói ra đời, viết tiếp sứ mệnh tạo nên những giá trị dinh dưỡng tiên phong của nhãn hàng Staff. Để có những sản phẩm mới mẻ, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng như vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã mất một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm. Riêng phần nước xốt được làm theo công thức độc quyền của Hữu Nghị, vừa đảm bảo thơm ngon, vừa phù hợp hương vị thịt xông khói của bánh.”

Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ

Để thưởng thức bánh chuẩn vị, thay vì ăn theo cách thông thường thì mọi người nên bẻ đôi để chấm xốt bên trong. Cách ăn mới mẻ này giúp bạn cảm nhận được hết mùi thơm từ thịt xông khói cũng như hương vị độc đáo từ phần xốt.

Staff Plus - Bánh mì siêu mềm thịt xông khói là sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Website: https://banhmistaff.com.vn/

Hotline: 0243.664.9451

Lệ Thanh