6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 1

Phở Lý Quốc Sư được The Culture Trip gọi tên trong danh sách 6 tiệm phở ngon nổi tiếng Hà Nội. Với người dân Hà thành, thương hiệu phở này không còn xa lạ. Tuy nhiên, tạp chí du lịch nổi tiếng khuyên thực khách nên thưởng thức phở tại cửa hàng đầu tiên được mở trên phố Lý Quốc Sư. Tại đây, phở bò được chế biến theo 6 kiểu khác nhau tùy sở thích của thực khách. Mỗi bát phở có giá trung bình khoảng 60.000 đồng. Ảnh:yuttapol20.

6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 2
6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 3

The Culture Trip giới thiệu phở Sướng là tiệm phở lâu năm, luôn giữ được lượng khách ổn định. Quán phục vụ phở bò, có hương vị đặc trưng nhờ công thức nước dùng gia truyền. Tạp chí nước ngoài đánh giá nội thất của quán phở đẹp hơn so với các địa chỉ khác trong danh sách. Giá trung bình của mỗi bát phở tại đây khoảng 45.000 đồng. Ảnh:chucanh_,ogaaao.

6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 4
6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 5

Phở Vui là địa chỉ thưởng thức phở bò nổi tiếng trên khu phố cổ Hà Nội. Theo The Culture Trip, nước dùng tại quán phở có phần béo hơn so với các cơ sở khác. Thực khách tới đây có thể thưởng thức phở chín, tái chín hoặc tái. Ảnh:linhchimm,eatenbylong.

6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 6

Tọa lạc tại số 49 Bát Đàn, quán phở có tuổi đời nửa thế kỷ thường được người dân Hà Nội biết đến với tên gọi phở Bát Đàn hay phở gia truyền Bát Đàn.Nét độc đáo của quán phở hơm 50 tuổi này là khách đến ăn phải tự phục vụ. Khách xếp hàng dài chờ được ăn phở, tự lấy bát, tự tìm cho mình một chỗ ngồi. Tuy vậy, quán vẫn chưa khi nào vắng khách bởi hương vị đặc biệt được yêu thích. Ảnh:vntravelforfun.

 
6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 7
6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 8

Quán phở nhỏ, chật hẹp nằm tại số 13 Lò Đúc đã tồn tại đến nay ngót nghét 39 năm. Dù trải qua bao đổi thay, hàng trăm quán phở mọc lên với đủ loại từ tái, chín, nạm, gầu đến sốt vang, phở Thìn Lò Đúc vẫn chỉ duy trì duy nhất phở bò tái lăn làm làm mê mẩn thực khách.Cũng bởi thứ nước dùng hảo hạng với công thức bí truyền, phở Thìn còn thu hút hàng nghìn lượt khách thập phương khi đến với Hà Nội. Ảnh:yuakyuak5,linlinseatbook.

6 hang pho o pho co Ha Noi xuat hien tren tap chi nuoc ngoai hinh anh 9

Trong khi các tiệm phở truyền thống thường phục vụ thịt bò, quán phở Hạnh khác biệt với món phở gà trứ danh. Phở Hạnh chỉ mở cửa vào buổi tối, thu hút lượng khách lớn đến thưởng thức. Thực khách đến đây có thể dùng phở trộn hoặc phở chan tùy sở thích. Ảnh:edwardovadia.

Trời se lạnh làm món cá thửng kho nghệ, ớt hiểm

Trời se lạnh làm món cá thửng kho nghệ, ớt hiểm

 Mùi thơm cay của các gia vị cùng vị béo bùi của cá sẽ làm bữa cơm của bạn thật ngon.   

Theo Zing