Nhà hàng Black Vinegar chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại quầy crudo, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng riêng.

Ẩm thực Trung Hoa phong cách mới lạ ở Black Vinegar

Được bố trí tại tầng một của khách sạn, thực khách của Black Vinegar có cảm nhận mới lạ hơn khi vừa thưởng thức nét ẩm thực đặc sắc, vừa có thể quan sát và cảm nhận được sự nhộn nhịp của khách sạn. Thực khách có thể tận hưởng thức uống tuyệt hảo như các loại rượu, bia địa phương và bia Trung Hoa, rượu cốc-tai, rượu sake và rượu nội địa Trung Hoa tại khu vực quầy rượu ấm áp với ghế ngồi thoải mái trước khi dùng bữa chính.

Ẩm thực Trung Hoa phong cách mới lạ ở Black Vinegar

Tại khu vực quầy crudo, thực khách có thể thưởng thức rượu sâm panh cùng các món hải sản địa phương như sashimi, hào Nha Trang, bào ngư Úc, chân cua Hoàng Đế và tôm hùm địa phương.

Ẩm thực Trung Hoa phong cách mới lạ ở Black Vinegar
 

Nhà hàng Black Vinegar sử dụng gỗ màu sáng làm gam màu chủ đạo, bàn được trang trí tinh tế, chỗ ngồi thoải mái và nhân viên phục vụ thân thiện, mang lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho thực khách. Ngoài ra, nhà hàng có không gian riêng để phục vụ nhóm khách 30 người hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để phục vụ cho nhóm từ 10 - 12 người vào những dịp đặc biệt như họp mặt gia đình, hay gặp mặt đối tác.

Ẩm thực Trung Hoa phong cách mới lạ ở Black Vinegar

Black Vinegar mở cửa phục vụ vào buổi tối hàng ngày, từ 6 - 11 giờ tối.

Để đặt bàn, thực khách liên hệ 0914 391 171 hoặc gửi email trinh.nguyen@newworldhotels.com

Khách sạn New World Sài Gòn tọa lạc tại vị trí lý tưởng, ngay trung tâm TP.HCM, giữa một khu phố sầm uất với nhiều địa điểm vui chơi giải trí, chợ địa phương, bảo tàng và các trung tâm văn hóa.

Chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và bến xe trung tâm vài bước chân, khách sạn là vị trí hoàn hảo để tự do khám phá thành phố.

Khách sạn cung cấp 533 phòng lưu trú và không gian tổ chức sự kiện mới, nhà hàng phục vụ cả ngày, nhà hàng ẩm thực Quảng Đông tinh tế và lounge sôi động để tận hưởng tiệc đêm.

Để liên hệ đặt phòng và thông tin chi tiết, liên hệ đến số điện thoại +84 28 3822 8888, fax +84 28 38243701, email:reservations.saigon@newworldhotels.com hoặc website: www.saigon.newworldhotels.com.

Ngọc Minh